ยังไง!? ใหม่ ดาวิกา ไม่รู้เรื่อง ช่อง 7 ครบรอบปีที่ 49

ยังไง!? ใหม่ ดาวิกา ไม่รู้เรื่อง ช่อง 7 ครบรอบปีที่ 49
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

มีประเด็นแรงให้ต้องเคลียร์กันอีกแล้ว สำหรับนางเอกพันล้านอย่างสาว "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" หลังไร้เงาเจ้าตัวร่วมแสดงความยินดีในวันครบรอบปีที่ 49 ของช่อง 7 สี ในขณะที่เพื่อนนักแสดงรายอื่นนำกระเช้าดอกไม้พร้อมโพสต์ข้อความอวยพรช่องแทบตลอดทั้งวัน

ซึ่งงานนี้นอกจากสาวใหม่จะออกมาชี้แจงด้วยความบริสุทธิ์ใจว่าตนไม่ทราบข่าวงานครบรอบของช่องแล้วนั้น เจ้าตัวก็ยังถือโอกาสยืนยันด้วยว่าผู้ใหญ่ยังไม่เคยเรียกคุยเรื่องสัญญาในห้องเย็น เพราะจนถึงตอนนี้ตนก็ยังเป็นนักแสดงภายใต้สังกัดช่อง 7 สี อยู่เหมือนเดิม....

วันนี้เห็นว่าเราไม่ได้เดินทางไปร่วมงานครบ 49 ปี ของช่อง ?
"วันนี้เรายังอยู่กันตรงนี้อยู่เลย น้องใหม่ไม่ได้ไปค่ะแล้วก็ไม่ทราบด้วยว่ามีค่ะ"

อันนี้เป็นเพราะคิวเราเองด้วยหรือเปล่าที่ไม่ว่าง ?
"หนูก็มาโผล่ตรงนี้เลย ไม่รู้เหมือนกันค่ะ"

แสดงว่าทางผู้ใหญ่ไม่ได้แจ้งให้เราทราบมาก่อน ?
"คือเอาจริงๆ ตัวใหม่ไม่ทราบเรื่องเลยค่ะว่ามี"

แต่ล่าสุดก็มีข่าวว่าผู้ใหญ่เรียกนักแสดงที่กำลังจะหมดสัญญาเข้าไปคุย ?
"เอ่อ...เรื่องนี้เคยมีพี่มาถามประเด็นนี้แล้วนะคะ ซึ่งใหม่ก็ตอบไปว่าใหม่ไม่ทราบเลยจริงๆ ว่ามีการเรียกตัวนักแสดงเข้าห้องเย็น"

สำหรับเราตอนนี้พอจะมีความคืบหน้าอะไรให้อัพเดทบ้างไหมกับทางช่อง ?
"ทุกอย่างยังเหมือนเดิมค่ะ ใหม่ยังมีสัญญาและก็เป็นนักแสดงของช่อง 7 อยู่ แต่ว่ายังไงแล้วมันก็ขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่ถ้าหากมีอะไรคืบหน้าผู้ใหญ่ก็คงออกมาพูดเอง"

เห็นว่ามีจะมีการเพิ่มเงินเพิ่มค่าตัวให้เราด้วย เพราะจะเรียกเราเข้าไปเซ็นต์สัญญา ?
"อันนี้ไม่มีค่ะ (ยิ้ม) คือมันมีหลายกระแสมากจริงๆ จนบางทีใหม่ก็สงสารคนที่ฟังใหม่พูดเหมือนกันนะ เพราะที่เห็นใหม่อ้ำอึ้งที่เห็นอะไรแบบนี้คือทุกอย่างมันมีเหตุผลหมด และทุกอย่างที่เราทำมันไม่ได้เกิดจากสิ่งที่ไม่มีเหตุผล ซึ่งใหม่ก็อยากให้ทุกคนมองมันเป็นเรื่องดีเป็นเรื่องที่มีรอยยิ้มเพราะว่ามันไม่ได้มีการบาดหมางอะไร และอย่างที่บอกใหม่พูดได้เท่าเดิมแต่ถ้ามีอะไรเพิ่มเติมก็ให้ผู้ใหญ่ออกมาพูดเองจะดีที่สุด"

นอกจากนี้แล้วงานแต่งพี่เอมมี่ หลายคนไม่เห็นเราไปเป็นเพื่อนเจ้าสาว ?
"ใหม่เป็นเพื่อนเจ้าสาวให้กับพี่ชมเป็นครั้งแรกในชีวิตเลยค่ะสำหรับหน้าที่นี้ และใหม่เองก็ไม่ได้หวังด้วยว่าเราจะได้เป็นทุกๆ งาน เพราะหนึ่งเลยเรายังเป็นแค่รุ่นน้องและก็ไม่ได้สนิทอะไรถึงขั้นจะเป็นเพื่อนเจ้าสาวด้วย แต่ถ้าหากสมมุติพี่เขาให้เกียรติอะไรเราก็เต็มที่ค่ะ เพราะอย่างวันเดี๋ยวก็จะมีอาฟเตอร์ปาร์ตี้ซึ่งใหม่เองก็จะต้องเดินทางไปร่วมงานด้วย ฉะนั้นเดี๋ยวรอดูกันค่ะ (ยิ้ม)"

เครดิตภาพประกอบจาก Instagram @davikah

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!