มิ้นต์ เศร้ายกเลิกทริป ฝรั่งเศส หวั่นเหตุการณ์ไม่สงบ

มิ้นต์ เศร้ายกเลิกทริป ฝรั่งเศส หวั่นเหตุการณ์ไม่สงบ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากทราบข่าวเหตุการณ์ความไม่สงบในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมา ล่าสุดนางเอกสาว "มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง" ก็ได้ออกมาเปิดใจว่า ตนเองก็เพิ่งจะตัดสินใจยกเลิกทริปพักผ่อนช่วงเทศกาลปีใหม่ในฝรั่งเศสด้วยเหมือนกันเนื่องจากค่อนข้างเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัย ส่วนหลังจากนี้จะมีการจัดทริปอื่นๆ ชดเชยหรือไม่นั้น คงต้องขอดูตารางงานกันอีกที..

ล่าสุดเห็นว่าเราเพิ่งจะยกเลิกแพลนเที่ยวต่างประเทศ ?
"ใช่ค่ะตอนแรกมิ้นต์ตั้งใจจะไปเที่ยวฝรั่งเศส ลอนดอน และก็สวิสเซอร์แลนด์ แต่ด้วยเหตุการณ์อะไรต่างๆ ที่ทุกคนก็น่าจะทราบดีว่ามันค่อนข้างอันตรายกับชีวิตมิ้นต์ก็เลยตัดสินใจยกเลิกค่ะ"

สำหรับทริปนี้จริงๆ แล้วเราตั้งใจจะไปเที่ยวกับใคร ?
"ไปกับทางบ้านค่ะ ซึ่งในส่วนของเงินที่ได้คืนมาจากการยกเลิกมันก็มีบ้างที่เราสามารทำได้และไม่สามารถทำได้ค่ะ เป็นเรื่องปกติ"

พอจะระบุได้ไหมว่าจำนวนเงินมากน้อยแค่ไหนที่เราได้คืนมา ?
"ไม่อยากนับเลยค่ะ แต่สำหรับตั๋วเที่ยวตั๋วอะไรที่เราแลกคืนมาไม่ได้เราก็ให้พี่ที่เขาอยู่ที่นั่นไปแทน ถือว่าเป็นของขวัญปีใหม่ละกัน"

เสียดายไหมที่ไม่ได้ไปพักผ่อนตามที่ตั้งใจไว้ ?
"เสียดาย เสียดายมากค่ะ เพราะปีหน้าหนูรับละคร 3 เรื่อง และกับทริปนี้หนูเองก็ตั้งใจว่าจะไปพักผ่อนยาวด้วย แต่เนื่องจากเหตุการณ์มันก็ค่อนข้างอันตรายกับชีวิตและเราไปกันทั้งบ้านด้วย"

แบบนี้มีแพลนเลยมั้ยว่าจะเปลี่ยนทริปไปเที่ยวที่อื่นแทน ?
"ไม่น่าแล้วนะคะ อาจจะอยู่บ้านใหม่ที่น่าจะสร้างเสร็จช่วงเดือนธันวาคมชวนเพื่อนๆ มาเคาท์ดาวน์กันที่บ้าน"

ช่วงนี้เห็นว่าพี่ภูผาเขาไปทำงานต่างประเทศได้คุยกันบ้างไหม ?
"คุยค่ะ ก็ถามไถ่อยู่ตลอดแต่แค่คุยน้อยลงเท่านั้นเองเพราะพี่เขาอยู่แอฟฟริกา ส่วนทริปปีใหม่ก็คงไม่ได้ไปไหนด้วยกันเพราะต่างคนต่างก็งานยุ่ง คือยังตอบอะไรไม่ได้มากจริงๆ แต่ไม่ได้ห่างกันนะคะแค่ไม่ได้เจอกันเฉยๆ"

เครดิตภาพประกอบจาก Instagram @mint_chalida

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!