หนุ่มซิ่งเก๋งเสียหลัก พุ่งเสียบราวเหล็ก ดับ 1 เจ็บ 1

หนุ่มซิ่งเก๋งเสียหลัก พุ่งเสียบราวเหล็ก ดับ 1 เจ็บ 1
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (26 พ.ย.) เมื่อเวลา 21.30 น. สภ.บางศรีเมือง อ.เมือง จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนเหล็กกั้นเกาะกลางถนน มีผู้ติดอยู่ภายในรถ และเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ที่บริเวณถนนราชพฤกษ์ หมู่ 8 ต.บางกร่าง อ.เมือง จ.นนทบุรี 

ที่เกิดเหตุเป็นถนนราชพฤกษ์ ขาเข้ามุ่งหน้าวงเวียนพระราม 5 พบรถยนต์ยี่ห้อไดฮัทซึ รุ่นมิร่า สีแดง ทะเบียน ขร5994 เชียงใหม่ สภาพหงายท้อง สภาพหงายท้องเสียบอยู่กับราวเหล็กกั้นเกาะกลางถนน สภาพพังยับทั้งคัน มีผู้ติดอยู่ภายในเป็นชาย ซึ่งเป็นผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ทราบชื่อคือ นายธนวัชน์ อายุ 44 ปี เจ้าหน้าที่นำส่ง รพ.พระนั่งเกล้า ไปก่อนหน้านี้

ห่างจากจุดเกิดเหตุฝั่งตรงข้ามข้ามเกาะกลางถนนไปประมาณ 2 เมตร ฝั่งตรงข้าม พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงนอนคว่ำจมกองเลือด สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีขาว สวมกางเกงขายาวสีแดง มีบาดแผลที่กะโหลกศีรษะด้านหลังแตก ข้อมือซ้ายหัก ทราบชื่อคือ น.ส.อรศิริ อายุ 24 ปี 

จากการสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า รถยนต์คันเกิดเหตุ ขับมาจากถนนราชพฤกษ์ ขาเข้า เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุได้เสียหลักพุ่งชนเหล็กกั้นเกาะกลางถนน ทำให้รถเสียหลักพลิกหงายและเสียบเข้ากับเหล็กกั้น แต่ไม่ทราบว่าสาเหตุที่เสียหลักมาจากอะไรแน่

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจรอสอบปากคำผู้ขับขี่ หลังจากรักษาพยาบาลจนสามารถให้การได้ รวมทั้งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในพื้นที่ใกล้เคียงเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!