เจนี่ เชิดสวยๆ! ไม่สนคนมองตัวซวยทำโรงงานกึ้งไฟไหม้

เจนี่ เชิดสวยๆ! ไม่สนคนมองตัวซวยทำโรงงานกึ้งไฟไหม้
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่โรงงานของหวานใจไฮโซหนุ่ม "กึ้ง เฉลิมชัย" ถูกไฟไหม้ นางเอกสาว "เจนี่ เทียนโพธิ์สุววรณ" ก็ถูกเพจแอนตี้เล่นงานเข้าให้อีก เพราะงานนี้เธอถูกมองว่าเป็นต้นเหตุที่ทำให้โรงงานนั้นถูกไฟไหม้ เนื่องจากนำความซวยมาให้ไฮโซกึ้ง

ล่าสุดพอมีโอกาสได้เจอเจนี่ เจ้าตัวจึงเผยให้ฟังว่ายังไม่ทราบถึงเรื่องที่เกิดขึ้น แต่โดยส่วนตัวไม่สนใจกระแสการต่อว่า ขอมองแต่เรื่องดีๆ มากกว่าเรื่องร้ายๆ พร้อมขอบคุณคนชมบ้านสวย เล็งสร้างหลังที่สองติดกันเร็วๆ นี้

หลายคนชื่นชมว่าบ้านเจนี่สวยมาก?
"จริงๆ ก็แต่งเป็นปีแล้ว แต่ไม่ค่อยได้ถ่ายลงไอจีค่ะ"

คนบอกเราสวยและรวยมาก?
"ไม่ค่ะ สวยและมีวัยวุฒิ มีคุณวุฒิ และมีประสบการณ์มากค่ะ (ยิ้ม)"

เราตกแต่งเสร็จนานแล้วใช่ไหม?
"จริงๆ ก็ตกแต่งไปเรื่อยๆ ค่ะ แต่มีอีกหลังหนึ่งที่เจนี่กำลังจะเริ่ม อยู่ติดกันเลย เดี๋ยวจะทำให้อยู่ในบริเวณเดียวกัน คือซื้อไว้นานแล้ว แต่ยังไม่ได้ทำค่ะ ก็ออกแบบเอง เลือกเอง ทำเองทุกอย่างค่ะ แม้กระทั่งหินปูพื้น"

งบสูงไหม?
"สูงค่ะ (หัวเราะ) ก็ทุ่มทั้งชีวิตเลย บ้านเราต้องอยู่ทุกวัน กลับมาเหนื่อยๆ เราก็อยากจะเห็นอะไรที่สวยงาม และเป็นอะไรที่เราต้องถูกใจด้วยค่ะ เจนี่ตั้งใจที่จะทำบ้านหลังนี้ให้น่าอยู่ทุกๆ มุมค่ะ เพราะฉะนั้นเข้ามาในบ้าน ทุกมุมเป็นมุมที่เจนี่รักและตั้งใจ เพราะฉะนั้นทุกรายละเอียดมันมาจากความตั้งใจของเจนี่จริงๆ ค่ะ"

เพื่อนมาเที่ยวบ้านว่าอย่างไรบ้าง?
"ชอบ ส่วนมากเจนี่จะอยู่ห้องรับแขก"

อีกหลังที่สร้างคือตั้งใจจะไปอยู่เองด้วยเลยใช่ไหม?
"กะจะให้เป็นออฟฟิคด้วย เหมือนเพื่อนๆ มาปาร์ตี้ก็มาบ้านข้างหลัง เป็นจุดรวมตัว"

หลังใหม่นี้วางงบไว้เยอะไหม?
"ประมาณหนึ่งค่ะ น่าจะเท่าหลังแรก"

ล่าสุดโรงงานของกึ้งแถวสมุทรปราการเกิดอุบัติเหตุไฟไหม้ ทราบเรื่องไหม?
"ไม่ทราบค่ะ เพิ่งทราบจากพี่นี่เลยค่ะ"

ตกใจไหมที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น?
"ต้องไปถามก่อนค่ะ"

พักหลังเขาเครียดเรื่องงานบ้างไหม?
"ต้องถามพี่กึ้งเอง เอาเป็นว่าอยากจะให้ถามเรื่องเจนี่มากกว่าค่ะ"

แต่เพจแอนตี้เรา จับมาโยงว่าที่โรงงานไฟไหม้เพราะเราเป็นตัวซวย?
"จริงๆ ในโลกนี้มีทั้งอะไรที่มันดีนะคะ และมีอะไรทั้งที่มันไม่ดี อยู่ที่ว่าคนจะเลือกมองอะไรที่มันดีหรือเลือกมองอะไรที่มันไม่ดี เพราะฉะนั้นเจนี่ขอเลือกมองอะไรที่มันดีแล้วกันค่ะ เจนี่ไม่พูดอะไรไปมากกว่านี้เนอะ"

มีเพจขึ้นมาแบบนี้ ซีเรียสไหม?
"เจนี่พูดไปแล้วค่ะเมื่อกี้ เจนี่ว่าพี่ๆ เองน่าจะเห็นว่า ณ วันนี้ที่เจนี่ยืนอยู่ทุกวันนี้ค่ะ มันคือคำตอบของทุกอย่าง"

กำลังใจที่เข้มแข็งเราได้จากไหนบ้าง?
"ตัวเจนี่เองค่ะ อะไรก็ไม่เท่ากับรักตัวเองค่ะ"

วันนี้เรากลับมาเข้มแข็งได้ร้อยเปอร์เซ็นแล้วใช่ไหม?
"อย่างที่เจนี่บอกว่า ถ้าเจนี่ไม่รักตัวเอง และใครจะมารักเจนี่ได้มากกว่าตัวเจนี่เอง เพราะฉะนั้นเจนี่ต้องดูแลใจตัวเองให้แข็งแรงที่สุดค่ะ ทุกวันนี้จริงๆ เจนี่ก็สบายๆ ค่ะ แต่ถามว่าซีเรียสไหม ถ้าเป็นเรื่องงานเจนี่ซีเรียส เพราะด้วยวัยที่เจนี่อายุเยอะขึ้น เวลาเราก็น้อยลงค่ะ เพราะฉะนั้นทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำเราต้องคิด และต้องเลือกที่ค่อนข้างระมัดระวังค่ะ"

คิดจะเอาเรื่อง และดำเนินคดีกับเพจแอนตี้บ้างหรือเปล่า?
"เจนี่ขอผ่านคำถามนี้เนอะ เพราะถ้าเกิดเจนี่จะทำอะไรพวกนี้ การที่เจนี่ให้ข่าว มันถือว่าเป็นหลักฐานแล้ว เพราะฉะนั้นถ้าเจนี่จะดำเนินคดีอะไร เจนี่ขอยังไม่ให้รายละเอียดอะไรแล้วกันค่ะ"

เท่ากับเราไม่อยากซีเรียสหรือเครียดอะไรกับเรื่องพวกนี้?
"เรื่องงานเจนี่ซีเรียสกว่า เดอะเฟสไทยแลนด์เจนี่ซีเรียสกว่า"

กับกระแสรายการที่ออกมาเป็นอย่างไรบ้าง?
"ก็ไม่ได้มาเล่นๆ เหมือนกันค่ะ (หัวเราะ) จริงๆ เป็นความตื่นเต้นและเป็นความท้าทาย ไปทุกอาทิตย์มันเหมือนเราเป็นผู้เข้าแข่งขันด้วย เพราะฉะนั้นคนที่ดูไม่มีสคลิปจริงๆ ค่ะ มันเป็นความตั้งใจที่อยากจะให้น้องๆ ได้ชัยชนะที่มีคุณค่าจริงๆ"

แต่มันก็มีประเด็นดราม่าที่บอกว่าเรามาสอนไม่ตรงกับคำสั่ง?
"มันเป็นแคมเปญของเมย์เบลลีนค่ะ โจทย์ให้มายังไง ก็ต้องทำตามลูกค้า จริงๆ ก็เป็นรสชาติของรายการนะคะ ที่จะมีต้องมีซอฟท์ลง และต้องมีรุนแรง เพื่อให้มันเป็นกระแส และเป็นอะไรที่ตื่นเต้น ให้สนุก เพื่อที่คนดู ดูแล้วจะได้มีโจทย์และมีอะไรเด็ดๆ ติดปากผู้ชม แต่เจนี่ขอไม่มีนะคะ ยกให้พี่ลูกเกดค่ะ (หัวเราะ) เจนี่ไปทั้งหมด 3เทป ก็จะแซ่บขึ้นแน่นอน ถ้าเอาที่วัดหัวใจมาตอนทำรายการนะ หัวใจจะเต้น ตึกๆๆๆ เพราะการที่ต้องตัดสินให้ทีมใดทีมหนึ่งเข้าไป มันลุ้นมากค่ะ เจนี่เป็นกรรมการ การที่เจนี่จะตัดสินอะไร น้องคนนั้นต้องเก่งจริงค่ะ ถ้าถามว่าน้องคนไหนเป็นผู้ชนะของเจนี่ เจนี่บอกตอนนี้เลยว่าเจนี่ให้น้องทุกคน เจนี่เห็นถึงความยาก ความลำบากของน้องทุกคนที่เข้ามา น้องทุกคนมีความเก่ง ความน่ารัก และมีคาแรคเตอร์ต่างกันไป ถ้าน้องจะตกรอบไปไม่ต้องเสียใจ น้องทุกคนเก่ง และเป็นผู้ชนะในใจพี่เจนี่แล้ว"

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม janienineeleven , มั่นใจคนไทยเกิน 1 ล้านคนเกลียดเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!