ฝรั่งเตรียมปั่นเพื่อพ่อถูกขโมยจักรยาน ตั้งรางวัลตามคืน 1 แสน

ฝรั่งเตรียมปั่นเพื่อพ่อถูกขโมยจักรยาน ตั้งรางวัลตามคืน 1 แสน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มชาวเดนมาร์ก เตรียมปั่นเพื่อพ่อลงทะเบียนไว้เรียบร้อยแล้ว ปรากฏรถจักรยานหาย ขึ้นเว็ปไซต์ตามหาพร้อมตั้งรางวัล 1 แสนหากติดตามคืนมาได้

(26 พ.ย.) กรณีที่หนุ่มชาวเดนมาร์กได้จอดรถจักรยาน 2 คัน ไว้ที่บ้าน หมู่ 3 ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ได้ถูกคนร้ายลักขโมยไปและได้ขึ้นเว็ปไซต์ประกาศหา เพื่อหวังว่าคนร้ายจะนำมาคืนให้

ผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปสอบถามข้อเท็จจริง พบนายเจสเปอร์ คอมเบิร์ก เจนเช่น อายุ 33 ปี ชาวเดนมาร์กได้พักกับภรรยาชาวไทย และลูกชาย 2 คน โดยนายเจสเปอร์ได้เล่าว่า วันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ขณะที่ตนจะไปออกกำลังกายกับภรรยา

เมื่อเปิดประตูออกมาพบว่ารถจักรยาน 2 คัน ยี่ห้อสเปเชียลไลซ์ กับ ยี่ห้อแคนยอน ราคารวมกันแล้วประมาณ 5 แสนบาท ที่จอดไว้หน้าบ้านถูกลักขโมยไป โดยทิ้งรถจักรยานลูกชายคันเล็กๆ ไว้ 2 คัน ครั้งแรกนึกว่าเพื่อนแกล้ง แต่ที่ไหนได้โดนลักขโมยไปจริงๆ

ซึ่งตนได้เตรียมฝึกซ้อมและจะขี่ในวันปั่นเพื่อพ่อ และได้ลงทะเบียนไว้เรียบร้อยแล้ว จึงอยากได้คืน หากใครนำรถมาคืนได้จะจ่ายให้ 50,000 บาท รวมทั้งผู้แจ้งเบาะแสจะจ่ายให้อีก 50,000 บาท รวมเป็น 1 แสนบาท

สำหรับรถจักรยานที่ตนขี่นั้นเป็นของประเทศเยอรมันนี ไม่มีขายในประเทศไทยและไม่มีอะไหล่ในประเทศไทยเช่นกัน วอนขอให้ผู้ที่ลักขโมยเอาไปมาคืนดีกว่า เพราะถึงขโมยไปแล้วไม่สามารถนำมาขี่ได้ และหากรถจักรยานยังไม่ได้คืนถึงวันปั่นเพื่อพ่อ จะขี่ซาเล้ง (รถจักรยานสามล้อ) บรรทุกลูกและเมียไปร่วมปั่นวันพ่อด้วย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!