เชลล์ เฮลิกส์ เพิ่มความอุ่นใจให้ผู้ขับขี่ ส่งแคมเปญรับประกันเครื่องยนต์ ครั้งแรกในไทย

เชลล์ เฮลิกส์ เพิ่มความอุ่นใจให้ผู้ขับขี่ ส่งแคมเปญรับประกันเครื่องยนต์       ครั้งแรกในไทย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

กรุงเทพฯ - ประเทศไทย, 20 พฤศจิกายน 2558 : เชลล์ เฮลิกส์ มั่นใจ ประกาศเปิดตัวโปรแกรมรับประกันเครื่องยนต์เป็นครั้งแรกในประเทศไทยเพื่อเพิ่มความอุ่นใจให้กับลูกค้าที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องรุ่นท็อป อย่างเชลล์ เฮลิกส์ อัลตร้า ที่มาพร้อมเทคโนโลยีเพียวพลัส และน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ เชลล์ เฮลิกส์ HX8 ภายใต้ความร่วมมือกับศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง เชลล์ เฮลิกส์ ออยล์ เชนจ์ พลัส และศูนย์บำรุงรักษารถยนต์ บริดจสโตน เอ.ซี.ที ทั่วประเทศ


"ผลงานวิจัยโดยไคลน์แอนด์คัมพานี ระบุว่าเชลล์เป็นผู้นำในธุรกิจน้ำมันเครื่องระดับโลกมาแล้วถึง 8 ปีซ้อน       ส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าของเรา และเราก็พูดได้ว่าตลาดในประเทศไทยนั้น เป็นตลาดที่มีความสำคัญกับเรามาโดยตลอด  โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วง 5 ปีที่ผ่านมานี้ มีจำนวนรถเข้ามาในตลาดเกือบ 4.8 ล้านคัน ซึ่งสะท้อนถึงโอกาสที่เชลล์จะสามารถตอกย้ำสถานะความเป็นผู้นำในตลาดน้ำมันเครื่องได้ โดยแคมเปญนี้ถือเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่น้ำมันเครื่องกล้าออกมารับประกันเครื่องยนต์ สะท้อนถึงความมั่นใจในคุณภาพผลิตภัณฑ์ เชลล์ เฮลิกส์ ของเรา" มร. ทรอย แช็ปแมน กรรมการบริหาร ธุรกิจน้ำมันหล่อลื่น ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เชลล์ แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าว

     ผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่อง เชลล์ เฮลิกส์ อัลตร้า พัฒนาขึ้นจากเพียวพลัสเทคโนโลยี สิทธิ์เฉพาะจากเชลล์ ที่เปลี่ยนก๊าซธรรมชาติให้เป็นน้ำมันพื้นฐานที่มีความบริสุทธ์สูง (Gas-to-Liquid or GTL) ต่างจากน้ำมันพื้นฐานอื่นๆ ทั่วไป ทำให้เชลล์ เฮลิกส์ อัลตร้า เป็นน้ำมันเครื่องคุณภาพสูง ช่วยให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ       ด้วยเหตุนี้ เชลล์ เฮลิกส์ จึงมีความมั่นใจอย่างยิ่งในการเปิดตัวโปรแกรมรับประกันเครื่องยนต์เป็นครั้งแรกในไทยเพื่อสร้างความอุ่นใจให้แก่ผู้ใช้รถทุกคน เมื่อซื้อ และเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง เชลล์ เฮลิกส์ อัลตร้า และเชลล์ เฮลิกส์ HX8 ที่ศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง เชลล์ เฮลิกส์ ออยล์ เชนจ์ พลัส หรือศูนย์บำรุงรักษารถยนต์ บริดจสโตน เอ.ซี.ที จะได้สิทธิ์รับประกันชิ้นส่วนเครื่องยนต์ทั้ง 13 ชิ้นที่ต้องสัมผัสกับน้ำมันเครื่องโดยตรง โดยลูกค้าเพียงแค่ทำการลงทะเบียนในช่องทางออนไลน์ ซึ่งต่างจากการรับประกันรูปแบบทั่วไปที่มักครอบคลุมความเสียหายที่เกิดจากอุบัติเหตุเท่านั้น แต่ไม่รวมถึงการใช้ผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่อง ทั้งนี้ เชลล์หวังว่าแคมเปญนี้จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งของแบรนด์ เชลล์ เฮลิกส์ในตลาดน้ำมันเครื่องภายในประเทศ พร้อมตอบสนองความต้องการที่สูงขึ้นของกลุ่มน้ำมันเครื่องกลุ่มสังเคราะห์ ซึ่งปัจจัยสำคัญที่ส่งผลให้ความต้องการของผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้มีสูงมากขึ้นก็คือ การที่ผู้บริโภคตระหนักถึงคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ ที่สามารถมอบสมรรถนะที่เหนือระดับแก่เครื่องยนต์ โดยในปี 2557 พบว่าความต้องการผลิตภัณฑ์กลุ่มสังเคราะห์ และกึ่งสังเคราะห์ ในประเทศไทยมีสัดส่วนมากถึงร้อยละ 50 ของตลาด 


     ด้านตัวแทนจากศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง เชลล์ เฮลิกส์ ออยล์ เชนจ์ พลัส มร. แกรนท์ แมคเกรเกอร์ กรรมการบริหาร ธุรกิจตลาดค้าปลีก บริษัท เชลล์ แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า "เชลล์ เฮลิกส์ ออยล์ เชนจ์ พลัส ในฐานะที่เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งของประเทศไทยด้านศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องในสถานีบริการน้ำมัน รู้สึกตื่นเต้นกับการเปิดตัวแคมเปญนี้ของเชลล์ เฮลิกส์ เพราะเป็นการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า เราพร้อมมอบบริการระดับมืออาชีพผ่านทางศูนย์บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องของเรารวม 350 สาขาทั่วประเทศ สำหรับศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง เชลล์ เฮลิกส์ ออยล์ เชนจ์ พลัส เรามีห้องรับรองรูปแบบใหม่ที่ให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง ผนังห้องเป็นกระจกโปร่งใส ลูกค้าสามารถนั่งพักผ่อนและมองเห็นทำงานของทีมช่างมืออาชีพได้ ขณะใช้ฟรี Wi-Fi ที่เรามีให้บริการ เราหวังว่าแผนการขยายสาขาของเราในปีหน้าจะช่วยให้ลูกค้าจำนวนมากได้อุ่นใจไปกับบริการระดับคุณภาพของเชลล์" 


นอกจากนี้ เชลล์ เฮลิกส์ ยังได้จับมือกับศูนย์บำรุงรักษารถยนต์ บริดจสโตน เอ.ซี.ที เพื่อให้แคมเปญนี้สามารถเข้าถึงลูกค้าได้อย่างทั่วถึงมากยิ่งขึ้น

"บริดจสโตน เอ.ซี.ที เป็นหนึ่งในผู้นำด้านบริการบำรุงรักษารถยนต์ในประเทศไทย และเราก็ภูมิใจที่จะได้ร่วมงานกับ เชลล์ เฮลิกส์ ในแคมเปญใหม่นี้ เพื่อมอบให้กับลูกค้าของเราทั่วประเทศ เรายังคงมุ่งมั่นรักษามาตรฐานการบริการ  ที่ยอดเยี่ยมสำหรับศูนย์บริการทั้ง 70 สาขา และความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยยกระดับให้ลูกค้ามีความมั่นใจในบริการของเรามากขึ้นไปอีก เรามีความพร้อมเต็มที่ในการเข้าร่วมแคมเปญนี้ และพนักงานของเราทุกคนก็ยินดีที่จะให้ข้อมูลกับลูกค้าทุกท่านที่สนใจ" มร. โชทาโร่ คิตะมุระ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท บริดจสโตน    เอ.ซี.ที (ประเทศไทย) จำกัด


"แคมเปญนี้มีจุดประสงค์เพื่อสร้างความอุ่นใจให้ลูกค้า เพราะเราเข้าใจว่าความกังวัลอันดับต้นๆ ของผู้ขับขี่คือการที่เครื่องยนต์มีปัญหาระหว่างการใช้งาน ทั้งยังแสดงให้เห็นถึงความมั่นใจในเทคโนโลยีของเรา ความร่วมมือกับ เชลล์ เฮลิกส์ ออยล์ เชนจ์ พลัส และบริดจสโตน เอ.ซี.ที ในครั้งนี้ถือเป็นอีกก้าวสำคัญที่ตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราในการมอบประสบการณ์การบริการที่เหนือกว่าให้กับลูกค้าอย่างแท้จริง โดยเราจะมีการสื่อสารแคมเปญนี้ออกไปแบบ 360 องศาทั่วประเทศเพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคได้มากที่สุด" มร. ทรอย แช็ปแมน กล่าวสรุป

เชลล์ เฮลิกส์ อัลตร้า มีทั้งสูตรสำหรับเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล เช่นเดียวกับ เชลล์ เฮลิกส์ HX8 ซึ่งมีรุ่นสำหรับ อีโค่-คาร์ เพิ่มมาด้วย ลูกค้าที่สนใจสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ดังกล่าว พร้อมเข้ารับบริการได้ที่ศูนย์บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง เชลล์ เฮลิกส์ ออยล์ เชนจ์ พลัส ในสถานีบริการน้ำมันเชลล์ และศูนย์บริการบริดจสโตน เอ.ซี.ที ทั่วประเทศ และเพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับความสะดวกสบายและอุ่นใจที่สุด หากลูกค้าท่านใดเข้ารับบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องตามระยะเวลาที่กำหนด โดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่ร่วมแคมเปญดังกล่าว ก็จะได้รับสิทธิให้ต่ออายุการรับประกันออกไปได้อีก

ลูกค้าที่ต้องการเข้าร่วมโปรแกรมการรับประกันเครื่องยนต์กับ เชลล์ เฮลิกส์ สามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ http://www.shell.co.th/warranty โดยลูกค้า 500 ท่านแรกที่ร่วมลงทะเบียนกับเชลล์จะได้รับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนจากแอกซ่าเป็นเวลาหนึ่งปีเต็มโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ


ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมการรับประกันเครื่องยนต์กับ เชลล์ เฮลิกส์ สามารถดูได้ที่ www.shell.co.th  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ ศูนย์บริการลูกค้าแอกซ่า 02-206-5643ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:

บงกช แพบรรยงผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์, บริษัทเชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด

โทรศัพท์ +662 262 6389

อีเมล: bongkod.paebunyong@shell.com

ศรายุธ อินทรโฆษิตฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ ประเทศไทย 

โทรศัพท์: +662 627 3501 ext. 107

อีเมล: sintarakosit@hkstrategies.com 

[Advertorial]

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!