น้องมาริลิน ลูกสาวแรกเกิด เมย์ มาริษา ป่วยโรค PPHN

น้องมาริลิน ลูกสาวแรกเกิด เมย์ มาริษา ป่วยโรค PPHN
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังคลอดลูกสาวคนที่สอง ไปเมื่อ 28 ตุลาคม ที่ผ่านมา ครอบครัวของ เมย์ มาริษา ก็มีเรื่องไม่สู้ดีนัก เนื่องจาก "น้องมาริลิน" ป่วยด้วยโรค PPHN มีความดันเลือดในปอดสูง ซึ่งคุณแม่เมย์เผยผ่านอินสตาแกรมว่า ลูกนอนเป็นผักไม่รู้สึกตัว ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจและนอนรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู แน่นอนว่าหัวอกคนเป็นแม่อย่างเมย์นั้นห่วงลูกทุกลมหายใจ และคอยเฝ้าดูแลไม่ห่าง

ซึ่งล่าสุดผ่านมาเกือบ 1 เดือนแล้ว คุณแม่เมย์ก็ได้อัพเดทว่า ลูกสาวอาการดีขึ้นเรื่อยๆ สามารถถอดก๊าซ Nitric Oxide ถอดเครื่องช่วยหายใจ และปอดเริ่มทำงานได้เองแล้ว

"Where there is great LOVE .. there are always MIRACLES. ❤️ ผีเสื้อน้อยใกล้หายแล้วนะคะ ก่อนนี้หม่ามี๊เคยถามหา ปาฏิหาริย์ อยู่ไหน? วันนี้เจอแล้วค่ะ ความรัก ศรัทธา ความอดทน เข้มแข็งและมีสติ ทำให้เราผ่านพ้นเหตุการณ์เลวร้ายที่สุดในชีวิตมาได้ .. คุณหมอค่อยๆลดอ็อกซิเจน งดยาและสารอาหารทางหลอดเลือดดำแล้ว กำลังจะหัดให้หนูฝึกดูดนมเอง ขอบคุณ คุณหมอและพยาบาลทุกท่านที่ดูแลรักษาหนูมาริลินจนผ่านพ้นภาวะวิกฤติมาได้ จากนี้ไปเป็นระยะฟื้นตัวของหนูน้อยแล้วค่ะ ขอบคุณทุกกำลังใจและคำอวยพรที่ส่งให้เรานะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ"

ทีมข่าวบันเทิง Sanook! News ขอเป็นกำลังใจให้ แม่เมย์และครอบครัว ขอให้น้องมาริลิน หายป่วยและแข็งแรงขึ้นทุกๆวัน นะคะ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ลูกสาว เมย์ มาริษา