จองเป็นเจ้าภาพกฐิน แต่เป็นศพดับปริศนาในวันงาน

จองเป็นเจ้าภาพกฐิน แต่เป็นศพดับปริศนาในวันงาน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (22 พ.ย.) สภ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิตที่บ้านหลังหนึ่ง ใน ม.4 ต.คลองยาง ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ชั้นล่างเปิดเป็นร้านขายของชำ

บริเวณห้องโถงกลางบ้านพบศพนายปราณีต อายุ 48 ปี สภาพใช้สายไฟเครื่องดูดฝุ่นผูกคอกับหิ้งไม้ที่วางรูปบรรพบุรุษ ในท่านั่งเหยียดขา สภาพศพสวมเสื้อยืดสีเขียว นุ่งผ้าเช็ดตัวสีขาว สวมรองเท้าแตะ เจ้าหน้าที่ช่วยกันนำศพมาวางที่พื้นบ้าน

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายได้อาศัยอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าวเพียงคนเดียว และได้จองเป็นเจ้าภาพกฐินที่วัดคลองยางในเช้าวันนี้ จนกระทั่งสายเพื่อนบ้านเห็นว่าผู้ตายไม่ได้มาที่วัด จึงได้มาตามและพบว่าผูกคอตายแล้ว

แต่ขณะที่ นายกมล หัวหน้าศูนย์พิทักษ์ประชากูภัยสวรรคโลก และเจ้าหน้าที่กำลังช่วยกันเปลี่ยนเสื้อผ้าให้ผู้ตาย ระหว่างที่กำลังยกศีรษะ ปรากฏว่าได้มีเลือดไหลออกมาจำนวนมากจากทางด้านหลังศีรษะ จึงได้โทรแจ้ง รพ.สวรรคโลก และนำศพผู้ตายกลับมาตรวจที่ รพ.สวรรคโลก อีกครั้งหนึ่ง และพบว่าที่ด้านหลังศีรษะของผู้ตายมีรอยช้ำและรอยแตกเลือดเปื้อนเป็นจำนวนมาก

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่จะได้ส่งศพของผู้ตายไปผ่าชันสูตรที่ รพ.พุทธชินราช จ.พิษณุโลก เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้งหนึ่ง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!