อาน้ำอ้อย เผยโบว์อุ้ม น้องมะลิ เยี่ยมใกล้ชิดเรียกพ่อปอทุกวัน อาการมีแนวโน้มดีขึ้น

อาน้ำอ้อย เผยโบว์อุ้ม น้องมะลิ เยี่ยมใกล้ชิดเรียกพ่อปอทุกวัน อาการมีแนวโน้มดีขึ้น
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลาประมาณ 8.45 น. ของวันนี้ (19 พฤศจิกายน 2558) อาน้ำอ้อย ศรมนตรา ผู้จัดการส่วนตัวและคนใกล้ชิดของ ปอ ทฤษฎี ได้เปิดเผยความคืบหน้าล่าสุดกับสื่อมวลชนว่า

"ตอนนี้คุณพ่อ คุณแม่ ไปใส่บาตร ไปกันสองคน โบว์อยู่กับอาเพราะต้องสลับกันดูแลปอ ทางอาเองก็ได้ไปวัดแขกไปไหว้พระศิวะ และพระมหาอุมาเทวี ก็ขอพรให้ท่านช่วย เดี๋ยววันนี้จะไปไหว้ฤาษีชีวกอีกที่นึง ก็มีคนแนะนำมา ต้องเรียนตรงๆ ว่ามีคนแนะนำสิ่งดีๆ เยอะมาก หลวงพี่อุเทนแนะนำมา ใครแนะนำมาก็ทำหมดเลยนะ เราก็แบ่งๆ กันไปทำ ก็ไปหลายครั้งแล้ว แต่จริงๆ ปอไปบริจาคไปทำบุญที่โรงพยาบาลสงฆ์ตลอดนะเขาไปกับแฟนของเขา

"ปอชอบไปปล่อยปลา ไปบริจาคทำบุญ ครอบครัวเราธรรมะธรรมโมอยู่แล้วก็ทำทุกอย่างใครแนะนำ มีบางท่านบินมาจากฮ่องกง มาจากเยอรมันด้วย"

"สำหรับเรื่องน้องบวชจะ 3-7 วันต้องคุยให้แน่ชัดกับคุณพ่อคุณแม่ แต่ฤกษ์สึกยังไม่เห็นนะ ตอนนี้ก็เรียกว่าเดินสายทำบุญ สภาพจิตใจของโบว์ หลังจากผ่าตัดสีหน้าของคุณหมอสื่อให้เราเห็นว่าสบายใจในระดับหนึ่ง คุณหมอดูแลอย่างใกล้ชิด"

"ที่โบว์บอกว่าพึ่งยานอนหลับคือเหนื่อย อายังทานเลย เราอยากพัก เราอยากกลับสบายด้วย สภาพจิตใจก็ถือว่าดีขึ้น คุณหมอต้องเฝ้าระวังจนกว่าจะมั่นใจ แนวโน้มดี เดี๋ยวรอดูทุกอย่าง เรื่องข่าวเมื่อวานที่บอกว่าปอขยับตัว อ่านแล้วยิ้มแต่เราขอรอดูจากคุณหมอดีกว่า"

นอกจากนี้ทางอาน้ำอ้อยยังเปิดเผยเพิ่มเติมว่าโบว์ แวนดา แฟนสาวของปอได้พาน้องมะลิ พาขวัญ ลูกสาวเข้าไปเยี่ยมปออย่างใกล้ชิดทุกวัน โดยน้องมะลิจะเข้าไปสัมผัสปอและเรียกว่า "พ่อปอ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!