ผู้โดยสารต่อว่าแท็กซี่เปิดไฟว่างไม่รับคน โดนฟันเลือดท่วม

ผู้โดยสารต่อว่าแท็กซี่เปิดไฟว่างไม่รับคน โดนฟันเลือดท่วม
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(17 พ.ย.) โลกออนไลน์แชร์ภาพและข้อความจากเฟซบุ๊ก Bee Anuchit ซึ่งเล่าว่า ได้โบกเรียกแท็กซี่คันหนึ่ง ตกลงสถานที่แล้ว แต่พอขอให้ไปรับเพื่อนและแฟนเพื่อนที่ยืนรอห่างออกไปไม่กี่เมตร คนขับบอกไม่ไป ส่งผลให้มีปากเสียงกัน และเจ้าของโพสต์พูดว่า "ถ้าพี่เปิดไฟว่างแล้วไม่รับคนแบบนี้ พี่ไม่ต้องมาขับแท็กซี่หรอก" ทำให้ถูกทำร้ายร่างกายบาดเจ็บ เหตุเกิดแถวแฟชั่นไอส์แลนด์ รามอินทรา ระบุข้อความดังนี้...

ใครก็ได้วานโพสต์และแชร์ถึงสรยุทธให้ผมหน่อย ผมจะเอาไอ้แท็กซี่เลวๆมาเข้าคุกให้ได้ ใช้บริการแต่กลับถูกทำร้ายร่างกาย หลังจากจบงาน cat expo รายละเอียดดังนี้ครับ

"คือ เรื่องมันเกิดจากหลังจบคอนเสิร์ตที่สวนสนุก wonder world ผมได้โบกแท๊กซี่ซึ่งมีเพื่อนผมกับแฟนมันกับด้วย ผมเลยอาสาไปโบกแท็กซี่ให้ ซึ่งผมให้เพื่อนกับแฟนมันรอ ในขณะผมก็เรียกแท็กซี่ได้คันหนึ่ง (จำไม่ได้ว่าชมพูล้วนหรือเขียวเหลือง) ผมได้ขึ้นไปนั่งบนแท็กซี่คันดังกล่าวแล้วตกลงสถานที่กัน และเหตุการณ์ก็ได้เริ่มขึ้นเมื่อผมบอกมันว่ามีเพื่อนไปด้วยนะอยู่ข้างหน้าประมาณ 5-10 เมตร คนขับแท็กซี่เลยบอกว่าไม่ไป

ผมก็เลยพูดไปว่า "ถ้าพี่เปิดไฟว่างแล้วไม่รับคนแบบนี้ พี่ไม่ต้องมาขับแท็กซี่หรอก" ด้วยข้อความนี้ที่ผมได้พูดกับมัน มันคงโมโหเลยหันมาต่อยผมซึ่งตอนนั้นผมไม่รู้ว่ามันมีมีดอยู่ในมือด้วย

พอเกิดเหตุในรถได้สักพักเหมือนผมจะหมดแรง ผมได้เปิดประตูรถเพื่อที่จะลงแต่ยังไม่ได้ลงมันก็ขับรถออกไปเลย ซึ่งผมยังติดอยู่รถแบบในหนังคือมือยังเกาะเบาะคนนั่งด้านหน้าซึ่งรถกำลังวิ่งอยู่ในขณะนั้น จนผมไม่มีแรงก็ตกจากรถคันนั้นไป ซึ่งเพื่อนผมเห็นนึกว่าโดนทับขาไปด้วย หลังจากที่ตกลงไปแล้วพอมีสติได้แปปนึงเห็นแขนตัวเองตรงจุดที่มีเส้นเลือดใหญ่ไหลไม่หยุดได้เอามือไปกดห้ามไว้ และเหตุการณ์หลังจากนั้นผมก็จำอะไรไม่ได้แล้ว เนื่องจากเสียเลือดมาก"

อย่างไรก็ตาม ชาวสังคมออนไลน์ต่างแชร์เรื่องราวนี้ออกไปอย่างกว้างขวางเพื่อเตือนภัยสังคม เนื่องจากผู้ขับขี่รถสาธารณะพกพาอาวุธ และยังทำร้ายผู้โดยสารจนได้รับบาดเจ็บ พร้อมขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องยึดใบอนุญาตขับขี่รถสาธารณะตลอดชีพ ไม่ใช่เพียงแค่ปรับเงินเล็กน้อยเหมือนหลายกรณีที่ผ่านมา


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!