"ชาร์ลี ชีน" ออกมายอมรับ เขาคือ..ดาราฮอลลิวูดที่ได้รับเชื้อ HIV

"ชาร์ลี ชีน" ออกมายอมรับ เขาคือ..ดาราฮอลลิวูดที่ได้รับเชื้อ HIV
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นประเด็นฮือฮาเลยทีเดียว หลังจากที่มีกระแสข่าวจากสำนักข่าวออนไลน์แห่งหนึ่ง ออกมาแฉข้อมูลที่ทำให้วงการบันเทิงฮอลลิวูดต้องแตกตื่น ข้อมูลที่เปิดเผยออกมาบอกว่า เป็นดาราชายที่ดังระดับซูเปอร์สตาร์ มีภาพลักษณ์เป็นแบดบอย และ ได้ตรวจพบเชื้อเอชไอวี แต่ปกปิดความลับนี้เอาไว้ตลอด

กระทั่งล่าสุด ดูเหมือนว่าผู้ติดโผเป็นหนึ่งในดาราชายที่เข้าข่ายติดเชื้อดังกล่าว จะมีชื่อของ "ชาร์ลี ชีน" ดารารุ่นใหญ่ วัย 50 ปี ที่เคยมีประวัติเรื่องสาวๆ นับไม่ถ้วนเมื่อในอดีต อีกทั้งยังได้ฉายาว่า "แบดบอยรุ่นเดอะ" แต่ก็ไม่ค่อยประสบความสำเร็จในเรื่องชีวิตคู่สักเท่าใด

อย่างไรก็ตาม เมื่อเช้าวันอังคารที่ผ่านมา "ชาร์ลี ชีน" พร้อมกับ หมอประจำตัว ได้ออกมาชี้แจงเปิดใจเป็นครั้งแรก ผ่านรายการข่าวยามเช้า ทูเดย์โชว์ ทางช่องเอ็นบีซีนิวส์ หลังมีกระแสข่าวลือหนาหูว่า เขาป่วยติดเชื้อเอชไอวี

ชาร์ลี ชีน ออกมายอมรับว่า "การตรวจเชื้อเอชไอวีของผม ผลออกมาเป็นบวกครับ" เขายังบอกว่า เขาทราบว่าติดเชื้อมาตั้งแต่ 4 ปีก่อน หลังจากที่ครั้งหนึ่งเคยมัวสุมอยู่กับแอลกอฮอล์และการเสพยา ขณะที่หมอประจำตัวของชาร์ลี ชี้แจงว่า แม้ว่าเขาจะติดเชื้อ แต่สุขภาพโดยทั่วไปก็ยังแข็งแรงอยู่ และต้องได้รับการรักษา รับยาต้านเชื้ออย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ ภายหลังจากการออกมาชี้แจงของ ชาร์ลี ชีน ครั้งนี้ สังคมออนไลน์ได้ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก มีการแสดงความคิดเห็นและให้กำลังใจดาราฮอลลิวูดผู้นี้ จนกลายเป็นกระแสสังคม บางคนชื่นชมที่ออกมาเปิดเผยชี้แจงอย่างตรงไปตรงมาและจริงใจ

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @CharlieSheen

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!