คลิปนาทีมือปืนเปิดฉากกราดยิง ในคอนเสิร์ตที่ปารีส

คลิปนาทีมือปืนเปิดฉากกราดยิง ในคอนเสิร์ตที่ปารีส
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีกลุ่มคนร้ายโจมตีด้วยระเบิด และกราดยิงหลายจุดทั่วกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บเป็นจำนวนมาก เมื่อคืนวันที่ 13 พ.ย.ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่ง 1 ในจุดหลักที่มีผู้เสียชีวิตจำนวนมากคือ ศูนย์ศิลปะบาตาคล็อง (Bataclan) ผู้ก่อเหตุใช้ปืนออโตเมติกกราดยิงผู้เข้ามาการแสดงคอนเสิร์ต ของวงดนตรีร็อค Eagles of Death Metal จากสหรัฐ

ล่าสุด (15 พ.ย.) ในโลกออนไลน์ ได้มีการเผยแพร่คลิปวีดีโอเหตุการณ์นาทีมือปืนเปิดฉากยิงใส่ขณะที่ วง Eagles of Death Metal กำลังแสดงคอนเสิร์ตในช่วงสุดท้าย แต่กลับได้ยินเสียงปืนดังรัว ก่อนที่นักดนตรีจะหมอบและวิ่งลงจากเวที

คลิปวีดีโอดังกล่าวถูกบันทึกได้โดยผู้ใช้นามแฝงว่า Seb Snow โดยระหว่างที่วงดนตรีร็อคกำลังแสดงใกล้จะจบ จู่ๆ ก็มีเสียงปืนดังขึ้น จนนักดนตรีตกใจ หมอบลงและรีบวิ่งลงจากเวทีทันที โดยได้รับการยืนยันในภายหลังว่า สมาชิกทุกคนของวงปลอดภัยจากเหตุโศกนาฏกรรมดังกล่าว

ขณะที่ผู้ชมคอนเสิร์ตหลายรายพูดตรงกันว่า ใน่ชวงที่เสียงปืนดังขึ้น คนดูคิดว่าเป็นส่วนหนึ่งของการแสดง และยังสนุกต่อไป แต่เมื่อสังเกตว่านักดนตรีมีท่าทางตื่นตกใจและวิ่งลงจากเวลา จึงรู้ว่าสิ่งที่ได้ยินเป็นเสียงปืน

(คลิกเพื่อดูคลิปวีดีโอ : คลิปจาก Brandon Encarnacion)

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!