รวบวินจยย. ปิดถนน ให้ 2 หนุ่มขับเก๋งแข่งซิ่ง

รวบวินจยย. ปิดถนน ให้ 2 หนุ่มขับเก๋งแข่งซิ่ง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (13 พ.ย.) เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ทหารจากกองพันทหารม้าที่ 1 รักษาพระองค์ สนธิกำลังกับตำรวจ สน.ทองหล่อ เข้าจับกุมกลุ่มวัยรุ่นสวมชุดวินจยย.รับจ้าง ที่ร่วมตัวกันปิดถนนรัชดาขาเข้า ก่อนถึงแยกคลองเตย เพื่อให้รถยนต์แข่งประลองความเร็ว

โดยเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมผู้ขับขี่รถยนต์ 2 ราย ทราบชื่อ นายอัมรินทร์ อายุ 25 ปี พร้อมรถเก๋งมาสด้า 3 สีแดง ทะเบียน สน 9340 กรุงเทพมหานคร และนายธีรพงษ์ อายุ 28 ปี พร้อมรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค สีบรอนซ์ ทะเบียน ฎบ 9304 กรุงเทพมหานคร ก่อนแจ้งข้อหาขับรถในที่สาธารณะ

และเจ้าหน้าที่ยังจับกุมกลุ่มวัยรุ่น ซึ่งเป็นวินจยย.อีก 12 คนไปสอบปากคำ เนื่องจากก่อเหตุปิดถนน สร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชน โดยแจ้งข้อหาว่า ร่วมกันสนับสนุนให้เกิดการแข่งขันรถยนต์ หรือรถจักรยานยนต์ในทางสาธารณะ

ส่วน นายอัมรินทร์ และ นายธีรพงษ์ ซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถยนต์เพื่อแข่งขัน เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาแข่งรถยนต์บนทางสาธารณะฯ ก่อนที่จะคุมตัวส่งศาลแขวงพระนครใต้ เพื่อส่งฟ้องต่อไป

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบประวัติ พบว่าผู้ต้องหา 2 คน มีประวัติเสพยาเสพติด แต่เมื่อทำการตรวจปัสสาวะทุกคนที่ถูกควบคุมตัวมา ไม่พบว่าปัสสาวะเป็นสีม่วงแต่อย่างใด

ขอขอบคุณภาพจาก INN

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!