หนุ่มรถหรูพฤติกรรมแย่ พังตู้ปั๊มลมล้มตึง ฉุนเครื่องใช้การไม่ได้

หนุ่มรถหรูพฤติกรรมแย่ พังตู้ปั๊มลมล้มตึง ฉุนเครื่องใช้การไม่ได้
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(11 พ.ย.) เมื่อเวลา 15.30 น. นายวิบูลย์ รักทองสุข อายุ 55 ปี เจ้าของปั๊มน้ำมันจันทร์เพ็ญแก๊ส ริมถนนสุขุมวิท ฝั่งขาเข้าพัทยา หมู่ 4 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ต.อมรวัฒน์ ปานดี พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรศรีราชา ว่า

เมื่อเวลา 12.00 น. ที่ผ่านมา ได้มีชายวัยกลางคนขับรถยนต์ยี่ห้อ บีเอ็มดับบลิว รุ่น เอ็กซ์ 3 สีดำ ทะเบียนกรุงเทพมหานคร เข้ามาจอดในปั๊มน้ำมัน โดยมีหญิงคนหนึ่งนั่งมาในรถด้วย และเข้าไปใช้ปั๊มเติมลมอัตโนมัติแบบหยอดเหรียญ แต่อาจมีปัญหาในการใช้งานจึงเกิดความโมโห เข้าใช้มือออกแรงโยกตู้ปั๊มลมอย่างรุนแรงพร้อมใช้เท้าถีบจนตู้ล้มพังลงไปกับพื้น

ต่อจากนั้นชายคนดังกล่าวก็ได้ขึ้นรถหลบหนีไปตามถนนสุขุมวิทเข้าพัทยา ตนจึงเข้าแจ้งความกับทางตำรวจเพื่อเอาผิดกับผู้ที่ก่อเหตุดังกล่าว แต่จากการตรวจสอบทะเบียนรถที่คนร้ายใช้ก่อเหตุพบว่าเจ้าของเป็นหญิงรายหนึ่ง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะเรียกเจ้าของรถมาสอบปากคำเพื่อติดตามตัวผู้ที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

โดยเจ้าของปั๊มน้ำมัน กล่าวว่า ตนเองได้ยินเสียงทุบจึงได้ออกมาจากสำนักงานมาดูก็เห็นผู้ก่อเหตุกำลังทำลายปั๊มลม ก่อนหลบหนีไป ซึ่งปั๊มลมตัวนี้เป็นปั๊มลมอัตโนมัติแบบหยอดเหรียญ ในอัตรา 2 บาท ต่อ 1 ล้อ เป็นทางเลือกหนึ่งของผู้ใช้รถ เนื่องจากทางปั๊มก็ยังมีปั๊มเติมลมฟรีบริการด้วย

จึงขอเตือนว่าขอให้มีสติ ถึงแม้จะร่ำรวยมีเงินทอง ก็ไม่สามารถทำลายทรัพย์สินใครตามใจได้ ถ้าหากเครื่องปั๊มลมมีปัญหาก็น่าจะแจ้งเจ้าของปั๊ม คาดว่าความเสียหายน่าจะมีมูลค่าหลายหมื่นบาท เนื่องจากปั๊มลมตัวนี้มีราคาถึง 5 หมื่นบาท

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!