อ.เจษฎา ชี้ ภาพอ้างเจอศพเอเลี่ยน แค่ซากลูกกวาง

อ.เจษฎา ชี้ ภาพอ้างเจอศพเอเลี่ยน แค่ซากลูกกวาง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีเว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า หญิงสาวชาวอเมริกัน ในเมืองซานโฮเซ รัฐแคลิฟอร์เนีย ได้โพสต์ภาพสัตว์ประหลาดลงเฟซบุ๊ก พร้อมระบุว่า พบอยู่ในสวนหลังบ้านกลางดึก โดยคาดว่าน่าจะเป็นซากเอเลี่ยนมาจากต่างดาว

ล่าสุด (10 พ.ย.) อาจารย์เจษฎา เด่นดวงบริพันธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Jessada Denduangboripant ถึงกรณีดังกล่าวว่า

"เอเลี่ยนแคลิฟอร์เนีย คือ ลูกกวางครึ่งตัว" มีรูปเอเลี่ยนประหลาดจากต่างดาวมาใหม่อีกแล้วครับ คราวนี้พบนอนตายอยู่ที่เมืองซานโฮเซ รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา

โดยคุณ Gianna Peponis โพสต์ลงเฟซบุ๊ก อ้างว่าเจอหลังจากมีแสงประหลาดบินผ่านท้องฟ้า (จริงๆ เป็นการทดสอบจรวดไทรเด้น) โดยเธออ้างว่าได้ฝังเอเลี่ยนนี้ลงดินไปแล้ว แต่ไม่ยอมเปิดเผยสถานที่พบหรือฝังมัน

เอาเข้าจริงๆ แล้วภาพนี้เคยโพสต์มาก่อนหน้านี้ 2-3 วันที่เมือง Pleasant Hope รัฐ Missouri และภาพที่แชร์กันนี่ ก็ดูคล้ายคลึงอย่างยิ่งกับลูกกวางที่แท้ง หรือพึ่งคลอดออกมาใหม่ๆ เพียงแต่ตัวมันขาดหายไปครึ่งตัว ดูรูปประกอบได้ จะเห็นขาหน้าที่เป็นกีบเท้า ไม่ใช่นิ้ว ดูเพิ่มเติมได้จาก http://www.snopes.com/san-jose-alien/

ขอขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ก Jessada Denduangboripant

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!