พบชิ้นส่วนมนุษย์เล็บชมพู สัก "จ๊อด" ฆ่าหั่นทิ้งคลองพระโขนง

พบชิ้นส่วนมนุษย์เล็บชมพู สัก "จ๊อด" ฆ่าหั่นทิ้งคลองพระโขนง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (8 พ.ย.) เมื่อเวลา 11.00 น. สน.คลองตัน รับแจ้งเหตุพบชิ้นส่วนมนุษย์ ลอยน้ำอยู่ในคลองพระโขนง บริเวณใต้สะพานเข้าหมู่บ้านผกามาศ ซ.ปรีดีพนมยงค์ 14 แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา

ที่เกิดเหตุบริเวณท่าน้ำใต้สะพานข้ามคลองเข้าหมู่บ้านผกามาศ จากการตรวจสอบพบเป็นชิ้นส่วนมนุษย์ลอยอยู่ภายในคลอง ถูกหั่นเหลือแต่ช่วงเอวถึงเชิงกราน เพศหญิง อายุประมาณ 30-40 ปี รูปร่างเล็ก เสียชีวิตมาแล้ว ประมาณ 3 วัน ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นคนไทยหรือต่างชาติ

จากการสอบสวน นายวีระ อายุ 25 ปี อาชีพกุ๊ก ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้นำเรือหางยาวออกมาทดลองวิ่ง ระหว่างที่เรือแล่นมาถึงช่วงใต้สะพาน ได้เบาเครื่องยนต์เพื่อหลบตอม่อสะพาน ก็พบมีชิ้นส่วนคล้ายอวัยวะมนุษย์ลอยอยู่ในคลอง เมื่อนำเรือเข้าไปใกล้ก็ต้องตกใจเมื่อพบว่าเป็นชิ้นส่วนมนุษย์ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ศพน่าจะถูกแยกชิ้นส่วนใส่ถุงมาและกระแสน้ำพัดทำให้ถุงฉีกขาด ตอนนี้อยู่ในระหว่างตรวจสอบกับ สน.ใกล้เคียง เพื่อดูว่ามีการรับแจ้งผู้สูญหายหรือไม่

ล่าสุด มีการพบชิ้นส่วนศีรษะศพผมยาว และท่อนขาด้านขวา บริเวณอุโมงค์ระบายน้ำคลองแสนแสบ หรืออุโมงค์ยักษ์ พระราม 9

นอกจากนี้ ยังพบชิ้นส่วนท่อนแขนขวามนุษย์ มีรอยสักภาษาไทยว่า "จ๊อด" ในลักษณะกำมือ ทาเล็บมือสีชมพู บริเวณซอยรามคำแหง 15 เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าน่าจะเป็นชิ้นส่วนศพเดียวกัน

ขอขอบคุณภาพจาก ครอบครัวข่าว 3

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!