ยิปซี เคลียร์แทน!! เอสเธอร์ โดนเม้าท์แรงไม่สุงสิง แก๊งเล่ห์รตี

ยิปซี เคลียร์แทน!! เอสเธอร์ โดนเม้าท์แรงไม่สุงสิง แก๊งเล่ห์รตี
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ตั้งแต่ขึ้นแท่นเป็นนางเอกป้ายแดง สาว "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" ก็เจอแต่ประเด็นแรงตลอด...ตลอด เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็เคยถูกแมงเม้าท์จับผิดว่า แอบอันฟอลโล่ว์อินสตาแกรมเพื่อนรักวิกพระรามสี่แบบยกทีม แถมล่าสุดยังมีกระแสเม้าท์มอยอีกว่า สาวเอสเธอร์ไม่ค่อยพูดคุยพบปะกับก๊วนนักแสดงจากละคร "เล่ห์รตี" จนมีข่าวว่าทีมนักแสดงจากเรื่องดังกล่าวก็เพิ่งจะวงแตกตามไปติดๆ!!!

งานนี้พอมีโอกาสเจอกับสาว "ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์" หนึ่งในนักแสดงนำของเรื่อง "เล่ห์รตี" บรรดาสื่อก็เลยต้องขอเข้าจ่อไมค์ถามสักหน่อยว่า กระแสข่าวก๊วนละครวงแตกที่หลายคนกำลังเม้าท์มอยกันนั้น สรุปแล้วเป็นเรื่องจริงหรือเปล่าเอ่ย...

ตอนนี้มีกระแสข่าวออกมาว่า แก๊งเล่ห์รตี แตก เหมือนเรากับ เอสเธอร์ ความสัมพันธ์ไม่ค่อยดีแล้ว ?
"จริงๆ แล้วตามธรรมชาติของงานช่วงที่ละครออนแอร์เราก็จะได้เจอกันบ่อย แต่ช่วงนี้ที่ดูเหมือนว่าทุกคนแยกย้ายกันออกไปก็เป็นเพราะต้องไปรับผิดชอบงานอื่นๆ ในส่วนของตัวเอง ดังนั้นความสนิทของทุกคนในกลุ่มยังไงมันก็ไม่มีทางเท่ากับช่วงที่เล่นละครด้วยกันแน่นอน นอกเสียจากว่าเราจะสนิทกันเองนอกรอบ แต่ในส่วนของน้องเอสเธอร์เขาอาจจะเด็กกว่าเพื่อนในกลุ่มเลยทำให้ไม่มีโอกาสได้ไปเที่ยวต่างจังหวัดด้วยกัน ไม่ได้นัดกินข้าว หรือนั่งชิวตอนกลางคืนก็เท่านั้นเอง"

แสดงว่าสำหรับกลุ่มละครกับเอสเธอร์ก็มีโอกาสเจอกันไม่บ่อยเป็นปกติอยู่แล้ว ?
"เราเจอกันนอกรอบน้อยมากตั้งแต่ช่วงที่เล่นละครแล้วค่ะ"

ในส่วนของกรุ๊ปแชทล่ะ ยังได้มีการพูดคุยกันเหมือนเดิมไหม ?
"ถ้าเป็นกรุ๊ปเล่ห์รตีก็ยังมีอยู่นะคะ แต่ทุกคนก็คือไม่ได้คุยกันเลย ทุกคนเลยจริงๆ เพราะส่วนใหญ่เราจะคุยกันตอนที่ละครออนซะมากกว่า"

ตกใจไหมที่อยู่ก็โดนประเด็นว่าเรามีปัญหากัน ?
"เอ่อ...ยิปเข้าใจนะคะ เพราะภาพส่วนใหญ่ที่หลายๆ คนเห็นก็จะมีแค่ ยิป เจต ฌอห์ณ ซึ่งหลายคนก็ถามเหมือนกันว่า เอสเธอร์ไปไหน แต่อย่างที่บอกค่ะว่าช่วงอายุของเรากับน้องค่อนข้างต่างกัน รวมถึงน้องเขาเป็นคนที่ทำงานหนักมากเลยด้วย"

ส่วนตัวเราเองได้มีโอกาสเจอกับน้องในโอกาสอื่นๆ บ้างไหม ?
"เจอค่ะ ยิปเจอในกองละครเพื่อเธอ แต่ก็เจอแค่นั้นแหละค่ะ เจอที่กอง (ยิ้ม)"

ทุกครั้งที่เราไปเที่ยวเป็นกลุ่มใหญ่ๆ เราชวนน้องเขาด้วยไหม ?
"(หัวเราะ) ตรงๆ นะคะ เมื่อก่อนชวนบ่อยกว่านี้ แต่ว่าเดี๋ยวนี้ไม่ค่อยได้ชวนแล้ว เพราะว่าอย่างตอนที่ละครยังไม่ออนด้วยซ้ำน้องเขาจะเหมือนกับว่าออกมาในที่ๆ เราไปไม่ค่อยได้ คือพวกเราจะนัดกันปุบปับนิดหนึ่งถ้ามาได้ก็มาเลย แต่ว่าน้องเขาก็อาจจะต้องขออนุญาตคุณแม่ก่อน ซึ่งอันนี้เราก็เข้าใจ และยิ่งหลังๆ เรารู้ว่าน้องเป็นสไตล์นี้เราก็จะแบบไม่ค่อยได้ชวนบ่อยเท่าเมื่อก่อนแล้ว"

อย่างก่อนหน้านี้น้องเขาก็เพิ่งจะอันฟอลโลว์อินสตาแกรม ดาว พิมพ์ทอง เรากลัวไหมว่าเราจะโดนด้วยอีกคน ?
"น่าจะยังฟอลโลว์อยู่นะ ไม่น่าจะมีเหตุผลอะไรที่เขาจะต้องอันฟอลโลว์เรา เพราะยิปก็ยังฟอลโลว์น้องเขาอยู่เลย"

จะบอกได้ไหมว่าตอนนี้ความสัมพันธ์ของเรายังปกติไม่ได้ลดลงหรือเพิ่มขึ้นไปกว่าเดิม ?
"เอ่อ...ถ้ามองรวมๆ ตอนที่ละครออนมันก็ต้องสนิทมากกว่าอยู่แล้วค่ะเพราะเราเจอกันบ่อย แต่ว่าตอนนี้ก็ไม่ได้แย่อะไร ก็โอเคนะ (ยิ้ม)"

เครดิตภาพประกอบจาก Instagram @esthersupree

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!