ชาวเน็ตรับไม่ได้! รายการส่งเน็ตไอดอลสาว แข่งกันเดินขออสุจิทั่วสยาม

ชาวเน็ตรับไม่ได้! รายการส่งเน็ตไอดอลสาว แข่งกันเดินขออสุจิทั่วสยาม
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

วิจารณ์สนั่น รายการส่งเน็ตไอดอลไปขอบริจาคอสุจิชายหนุ่มทั่วสยาม พร้อมช่วยตัวเองโชว์ในคลิป สุดท้ายเฉลยว่าจัดฉากแต่ชาวเน็ตรับไม่ได้

(4 พ.ย.) เพจเฟซบุ๊ก Drama-addict วิจารณ์รายการหนึ่งที่ออกอากาศผ่านยูทูบ ที่ให้เน็ตไอดอลสาวหลายคนแบ่งออกเป็น 2 ทีม แข่งกันขอน้ำอสุจิผู้ชายกลางสยามสแควร์ โดยโจทย์ต้องการทดสอบว่า เมื่อเพศหญิงเข้ามาจู่โจมเพศชายแบบหื่นๆ ฝ่ายชายจะมีปฏิกิริยาอย่างไร

ทั้งนี้ เมื่อฝ่ายหญิงหลายคนกรูเข้าไปขอน้ำอสุจิ พบว่าฝ่ายชายจะมีอาการเหวอปฏิเสธที่จะให้น้ำอสุจิ  แต่ก็มีผู้ชายที่ยอมให้อสุจิเช่นกัน โดยผู้ที่จะให้อสุจินั้นจะต้องเข้าอยู่ในรั้วผ้าสี่เหลี่ยมจัตุรัสสูงระดับเอว เพื่อช่วยตัวเอง ขณะที่ฝ่ายหญิงซึ่งเป็นวัยรุ่นเน็ตไอดอลผู้หญิงก็จะพูดจาหรือแสดงท่าทางที่ยั่วยวนเพื่อยั่วฝ่ายชายให้เกิดอารมณ์ทางเพศ อีกทั้งยังมีการจับภาพใบหน้าผู้ชายขณะช่วยตัวเองด้วย

แม้สุดท้ายทางรายการก็เฉลยว่า ทั้งหมดเป็นเพียงการจัดฉากขึ้นมาเท่านั้น แต่ทำให้ชาวเน็ตต่างวิจารณ์ไปในเชิงลบอยู่ดี โดยต่อว่าตั้งแต่ทีมงานที่คิดโจทย์เขียนสคริปต์ลักษณะนี้ขึ้นมา รวมถึงท่าทีของพิธีกรหญิงที่ทำสีหน้าท่าทางยั่วยวน ส่อไปในเรื่องเพศอย่างโจ๋งครึ่ม พร้อมตั้งคำถามว่า รายการนี้ต้องการอะไรจากสังคม?

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!