สะเทือนใจ! ภาพผัวตีนโหด กระทืบเมียสลบ ชาวเน็ตวิจารณ์เละ

สะเทือนใจ! ภาพผัวตีนโหด กระทืบเมียสลบ ชาวเน็ตวิจารณ์เละ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(4 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลมีเดียกำลังวิพากษ์วิจารณ์คลิปวิดีโอภาพเหตุการณ์ความรุนแรงที่เกิดขึ้นริมถนนทางหลวงแห่งหนึ่ง ภาพผู้ชายที่เชื่อว่าเป็นสามี กำลังทำร้ายร่างกายผู้หญิงคนหนึ่ง ที่เชื่อว่าเป็นภรรยา โดยเตะก้านคออย่างแรง ทำให้หมดสติคาที่ ก่อนจะกระทืบซ้ำอีกหลายครั้ง

ตามรายงานระบุว่า เพจเฟซบุ๊กชื่อดัง Youlike (คลิปเด็ด) ได้แชร์ภาพเหตุการณ์ที่สมาชิกแนะนำมา คลิปวิดีโอความยาวประมาณ 30 วินาที เผยให้เห็นภาพผู้ชายคนหนึ่งกำลังทำร้ายร่างกายผู้หญิงที่นอนหมดสติไปแล้ว ภาพหลักฐานเห็นว่า ชายคนดังกล่าวยังกระทืบทำร้ายอีกฝ่ายต่อไป แม้ว่าจะหมดสติลงไปแล้วก็ตาม

ทั้งนี้ มีข้อมูลว่าชายหญิงคู่ดังกล่าว อาจจะเป็นสามีภรรยากัน ผู้เผยแพร่คลิประบุว่า เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงสายวันนี้ (4 พ.ย.) บริเวณถนนปู่เจ้าสมิงพราย จ.สมุทรปราการ โดยที่ผู้ถ่ายคลิปจะลงไปห้ามปราบและช่วยเหลือผู้หญิงที่ได้รับบาดเจ็บในเวลาต่อมา

อย่างไรก็ตาม หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีการแสดงความคิดเห็นไปต่างๆ นานา บ้างก็รู้สึกละเหี่ยใจกับภาพสามีภรรยาที่ทำร้ายร่างกายกันเช่นนี้ แม้ว่าวันวานจะเป็นเต็มไปด้วยความหวานชื่น แต่อีกบางส่วนก็วิจารณ์การกระทำของผู้ถ่ายคลิปวิดีโอ ที่ยืนถ่ายภาพเหตุการณ์เอาไว้และไม่ยอมเข้าไปช่วยเหลือทันที แต่ก็มีบางมุมที่เห็นใจผู้ถ่ายคลิป และเข้าใจเจตนารมณ์ที่จำเป็นต้องถ่ายภาพหลักฐานเก็บเอาไว้ ก่อนเข้าไปช่วยเหลือ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!