คู่รักเกาหลีมาไทยครั้งแรก ถูกกระชากกระเป๋ากลางแยกอโศก

คู่รักเกาหลีมาไทยครั้งแรก ถูกกระชากกระเป๋ากลางแยกอโศก
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (3 พ.ย.) เมื่อเวลา 01.10 น. นางสาวจิ โซมิน (Miss ji soomin) อายุ 33 ปี ชาวเกาหลีใต้ พร้อมสามี อาชีพธุรกิจส่วนตัวที่ประเทศเกาหลี เดินทางมาให้ปากคำที่ สน.ท่องหล่อ หลังถูกคนร้ายเป็นชาย วัยรุ่น 2 คน ขับขี่รถจยย.ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน กระชากกระเป๋าถือแบบผู้หญิง ขณะเดินข้ามทางม้าลาย บริเวณแยกอโศก สุขุมวิท ฝั่งซอยคาวบอย

เบื้องต้นได้ทรัพย์สิน เป็นเงินสดสกุลไทย จำนวน 2 หมื่นบาท เงินสกุลเกาหลีจำนวน 2 หมื่นวอน บัตรเครดิตจำนวน 4 ใบ เอกสารอื่นๆ และโทรศัพท์มือถือ จำนวน 2 เครื่อง

จากการสอบถาม ผู้เสียหาย กล่าวว่า ขณะจะเดินกลับที่พักพร้อมสามี ระหว่างที่กำลังข้ามทางม้าลายอยู่ ได้มีวัยรุ่นชาย 2 คน คนซ้อนสวมเสื้อยืดสีขาว ไม่สวมหมวกกันน็อค ขับขี่รถจยย. เข้ามาใกล้ตนเอง ก่อนจะชะลอความเร็วรถและก่อเหตุกระชากกระเป๋าไปในทันที โดยคนร้ายได้ขับขี่รถหลบหนีมุ่งหน้าไปทางถนนสุขุมวิท ขาออก

ด้าน พนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ ระบุว่า หลังจากนี้ตำรวจจะเร่งติดตามตัวคนร้าย โดยจะมีการตรวจสอบเส้นทางการหลบหนีและกล้องวงจรปิด เพื่อหาเบาะแสในการติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ทั้งนี้ นักท่องเที่ยวเกาหลีทั้ง 2 ราย เพิ่งเดินทางมาประเทศไทยเป็นครั้งแรก โดยเข้ามาในฐานะนักท่องเที่ยว เมื่อวันที่ 1 พ.ย.ที่ผ่านมา และจะเดินทางกลับประเทศในวันที่ 9 พ.ย. นี้

ขอขอบคุณภาพจาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้ 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!