พิม ซอนย่า อุ้มลูกชายแรกคลอดโชว์สื่อแล้ว

พิม ซอนย่า อุ้มลูกชายแรกคลอดโชว์สื่อแล้ว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

พิม ซอนย่า อุ้มทายาทคนแรกลูกชายโชว์สื่อ เผยไม่ได้อุ้มท้องเองมีน้องที่น่ารักอุ้มให้

เป็นคู่สามีภรรยาที่น่ารักและมีโมเม้นต์โรแมนติกออกมาให้เห็นบ่อยๆ สำหรับ "พิม ซอนย่า" และ "วิน โปลโดมินิก วัชรสินธุ์" ต้องบอกว่าคู่นี้แต่งงานกันมากกว่า 8 ปีแล้ว แต่ยังไม่มีทายาทให้ชื่นใจสักที

ก่อนหน้านี้ พิม ซอนย่า ได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่าเมื่อกลางปีที่แล้วว่า "เมื่อปีที่ผ่านมาตัวพิมเองเคยท้องไปรอบหนึ่งแต่ว่ายังไม่เคยบอกใคร เพราะว่าเขาไม่ได้อยู่กับพิมถึง 3 เดือนเต็มๆ เนื่องจากโครโมโซมของเขาทำให้หัวใจเขาหยุดเต้นไปเอง หลังจากนั้นมาพิมก็พยายามทำใจและเดินหน้าออกกำลังกาย เช็คสุขภาพ บำรุงทุกอย่างอยู่ตลอดเวลาค่ะ ซึ่งล่าสุดที่พิมไปพบคุณหมอ คุณหมอก็ยังบอกเลยว่าไข่ของพิมแข็งแรงมากเหมือนสาวอายุ 27 เพียงแต่ว่าเขายังไม่มาเท่านั้นเอง ซึ่งพิมก็ไม่รู้ว่าทำไมเหมือนกัน"

แต่ล่าสุด ในอินสตาแกรมของ พิม ซอนย่า ได้โพสต์ภาพลูกชายทายาทคนแรก โดยมีข้อความระบุว่า "We'd like to take this opportunity to announce the birth of our son. Pasha Dominic. Born on the 21st Oct at 2.14 am, at 3.5 kg. Healthy and resting at home. We are over the moon and couldn't be happier. We are instantly in love and can't stop staring at him. Thank you to our dear friends and family who have supported us throughout this wonderful journey.

"พิมอยากจะถือโอกาสนี้ แนะนำลูกชาย ด.ช ภฌา โดมินิก ครับ น้องเกิดวันที่ 21 ตุลาคม เวลาตีสอง 2.14 น้ำหนัก 3.5 กิโลกรัม น้องแข็งแรงมากพักผ่อนอยู่ที่บ้านนะครับ พิมไม่ได้อุ้มเองมีน้องที่น่ารักอุ้มให้คะ
ตอนนี้คุณพ่อคุณแม่กำลังเห่อน้องอย่างแรง #loveat1stsight #myson #pasha #happiness #happymama"

ขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงด้วยนะคะ  

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!