แอน ทองประสม โพสต์ภาพซึ้งในวันเกิด "คิดถึงยายสุดหัวใจ"

แอน ทองประสม โพสต์ภาพซึ้งในวันเกิด "คิดถึงยายสุดหัวใจ"
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

กว่าจะมาเป็นดาราดัง เป็นผู้จัดละครยอดฝีมืออย่างในปัจจุบัน แอน ทองประสม นั้นเคยมีชีวิตในวัยเด็กแสนลำบาก ใช้ชีวิตอยู่กับคุณยายวัย 70 โดยได้เงินไปโรงเรียนเพียงวันละ 10 บาท อยู่โรงเรียนวัด รับจ้างล้างชามแลกกับข้าวกลางวันฟรีที่โรงเรียน

แอน ทองประสม นักแสดงที่เป็นตัวอย่างที่ดีให้กับทุกคน เพราะที่ผ่านมาตลอด 20 กว่าปีในวงการ เธอไม่เคยมีข่าวฉาว ไม่เคยทำตัวเสื่อมเสีย ทั้งฝีมือและนิสัยทำให้หลายคนยกให้เป็น เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง

ซึ่งสาวแอนเคยเผยว่า "ยายเป็นชีวิตของแอน เป็นคนที่รักที่สุด" เพราะคุณยายเป็นผู้ที่เลี้ยงเธอมาตั้งแต่เกิด และคอยดูแลมาโดยตลอดไม่ว่าจะลำบากแค่ไหน แม้ว่าตอนนี้คุณยายของแอนจะจากไปอย่างไม่มีวันกลับแล้ว แต่ได้ถ่ายทอดคำสอนและหลักในการดำเนินชีวิตดีๆให้หลานสาวคนนี้มากมาย 

ล่าสุด ในวันคล้ายวันเกิดอายุ 39 ปี ของ แอน ทองประสม เจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพตัวเองตอนเด็กที่ถ่ายคู่กับ "คุณยายแจ๋ว" ภาพถ่ายใบเก่าที่เต็มไปด้วยความทรงจำดีๆ พร้อมข้อความ "คิดถึงยาย สุดหัวใจ" เรียกว่าเป็นมุมซึ้งที่ทุกคนต่างประทับใจไปตามๆกัน และในวันพิเศษนี้ก็ไม่ได้มีปาร์ตี้เลิศหรูอะไร นอกจากเซอร์ไพรส์เล็กๆ จากนักแสดงและทีมงานในกองถ่ายละครเท่านั้น

ทีมข่าวบันเทิง Sanook! News ขอร่วมอวยพรให้ แอน มีความสุขมากๆ สุขสันต์วันเกิดนะคะ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!