พ่อน้องคาร์เมน ผิดหวัง! คดียืดเยื้อ ศาลนัดสืบพยาน มี.ค.59

พ่อน้องคาร์เมน ผิดหวัง! คดียืดเยื้อ ศาลนัดสืบพยาน มี.ค.59
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา (30 ต.ค.) กลุ่มผู้สนับสนุนคู่รักชาวสหรัฐฯ ที่รวมตัวกันในนาม 'Bringcarmenhome' ได้เดินทางมาให้กำลังใจการพิจารณาคดีการเรียกร้องสิทธิในการเลี้ยงดูน้องคาร์เมนที่ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง กันอย่างเนืองแน่น

หลังใช้เวลาในศาลร่วม 2 ชั่วโมง นายกอร์ดอน เลก ชาวสหรัฐฯ นายมานูเอล ซานโตส คู่รักชาวสเปน เดินทางลงมาจากศาลเยาวชนและครอบครัวกลางด้วยสีหน้าเศร้าเนื่องจากศาลรับฟ้องพิจารณาคดีการเรียกร้องสิทธิในการเลี้ยงดูน้องคาร์เมน และนัดสืบพยานครั้งแรกเดือนมีนาคม 2559

อย่างไรก็ตาม รู้สึกผิดหวังที่คดีมีความคืบหน้าล่าช้า และการไกล่เกลี่ยกับคู่กรณีไม่ประสบความสำเร็จ ส่งผลให้จำเป็นต้องรอไปอีกหลายเดือน หลังใช้เวลาต่อสู้ในประเทศไทยมาแล้วเกือบ 10 เดือน

ทั้งนี้ ในเฟซบุ๊ก Bringcarmenhome ระบุข้อความว่า...

"เรารู้สึกเศร้าใจมากครับในวันนี้ ถึงแม้เราจะรู้ว่า เราจะต้องชนะในที่สุดเพราะเราไม่ได้ทำอะไรผิด และเพราะคาร์เมนรักเราและเราก็รักคาร์เมน และสิ่งนี้จะต้องชนะ ครอบครัวของเราจะต้องได้รับการยอมรับ

และถึงแม้เราจะมีหลักฐานข้อเท็จจริงทั้งหมดที่ผู้สนับสนุนทั้งหลายได้ส่งมาให้กับเราที่เราได้โพสต์ไปแล้ว และหลักฐานอื่นๆ ที่เรายังไม่ได้แสดงเกี่ยวกับตัวตนที่แท้จริงของพวกเขา แต่เราก็ยังคงต้องรอนัดครั้งต่อไปที่ศาลในเดือน มีนาคม

ตอนนี้เรารู้สึกแค่อยากจะร้องไห้ และ...คิดทบทวนดูว่าเราจะทำอย่างไรดีกับครอบครัวของเราและจะดำเนินชีวิตต่อไปอย่างไร

แต่ยังมีสิ่งที่ดีที่สุดที่เกิดขึ้นในวันนี้คือ เราได้พบกับผู้คนที่น่ารักมากมายที่เดินทางมาสนับสนุนเรา ขอบคุณมากๆครับ

***และขอบคุณอย่างพิเศษสุด คุณชัยวัฒน์ สามีของหญิงอุ้มบุญ และลูกชายของท่านทั้งสองคนครับ ที่เดินทางมาที่ศาลวันนี้เพื่อสนับสนุนเรา เราซาบซึ้งใจอย่างที่สุดสำหรับการสนับสนุนของพวกเขาครับ

# ได้โปรด ให้ความเคารพกับกระบวนการขั้นตอนของศาลเช่นเดียวกันกับเราด้วยนะครับ และกรุณาอย่าใช้คำพูดที่หยาบคายโดยเด็ดขาด ขอบคุณครับ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!