คำพูดเมื่อ 2 ปีก่อน เสี่ยอู๊ด สิทธิกร บอกสังคมว่า เคยฆ่าตัวตาย

คำพูดเมื่อ 2 ปีก่อน เสี่ยอู๊ด สิทธิกร บอกสังคมว่า เคยฆ่าตัวตาย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

"เสี่ยอู๊ด สิทธิกร บุญฉิม" เคยให้สัมภาษณ์เปิดใจผ่านรายการ "วู้ดดี้เกิดมาคุย" ออกอากาศเมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2556 ภายหลังจากพ้นโทษคดีฉ้อโกงสุดอื้อฉาว ที่ต้องถูกจองจำอยู่นานถึง 5 ปีเต็ม คำพูดเปิดใจต่อหน้าสังคมในครั้งนี้ถูกบันทึกเอาไว้ โดยช่วงมีประโยคในช่วงตอนหนึ่ง ที่พูดถึงความพยายามจบชีวิตตัวเองลงในเรือนจำ...

เมื่อ เสี่ยอู๊ด ถูกถามถึงประเด็นชีวิตหลังถูกตัดสินใจโทษจำคุก เคยคิดฆ่าตัวตายหรือมีอาการจิตตกบ้างหรือไม่ เขาตอบอย่างตรงไปตรงมาว่า "เรื่องฆ่าตัวตาย ผมยอมรับตรงๆ เลยว่าเคย เพราะรู้สึกอิ่มกับความเป็นมนุษย์ รู้สึกว่าไม่อยากอยู่แล้ว เพราะรู้สึกว่าการที่เราอยู่ที่นี่ เหมือนกับเราเป็นคนชั่วไม่ประสบความสำเร็จ ไม่อยากอยู่ เพราะไม่อยากเป็นคนที่ไม่ดี น้อยใจผู้ที่เคารพรัก แต่ไม่ได้น้อยใจศาล"

เสี่ยอู๊ด ยังบอกว่า คิดจะกินยานอนหลับชนิดร้ายแรง เม็ดสีม่วง ซึ่งเป็นยาชนิดเดียวกันกับที่เขาตัดสินใจใช้จบชีวิตตัวเองที่ จ.พิษณุโลก กับรายงานข่าวล่าสุด และเมื่อถามถึงความบาปที่เกิดจากการฆ่าตัวตาย เขาตอบว่า "ผมไม่เชื่อบาปบุญแล้ว มันเป็นเรื่องที่สมมุติขึ้น ที่ผมตัดสินใจฆ่าตัวตายก็เป็นเพราะว่าผมไม่ต้องการผจญความทุกข์แล้ว อยากกลับไปที่ๆ เคยมา"

และยังทิ้งท้ายประโยคสำคัญที่ว่า "เมื่อผมตายในคุกไม่ได้ ถ้ามีโอกาสก็จะมาตายนอกคุก"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!