บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ซึ้งถึงสามี ในยามที่เผชิญวิกฤตจากโซเชียล

บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ซึ้งถึงสามี ในยามที่เผชิญวิกฤตจากโซเชียล
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นอีกช่วงที่เวลาที่เครียดและกดดันที่สุดครั้งหนึ่งของนางงามและนักแสดงสาวขาลุยแห่งองค์กรทำดี "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" หลังเป็นคนกลางไกล่เกลี่ยคดีผู้หญิงทะเลาะวิวาทกับสาวท้อง จนทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ทั้งด้านบวกและลบอย่างหนัก

แต่ในช่วงเวลาที่ชีวิตมีปัญหา นับว่า บุ๋ม ปนัดดา ยังโชคดีที่มีครอบครัวอยู่เคียงข้างคอยให้กำลังใจ โดยเฉพาะสามีสุดที่รัก ซึ่งสาวบุ๋มก็ได้โพสต์ข้อความขอบคุณพร้อมทั้งบอกรัก "คุณเอก" ระบุว่า...

"ในช่วงภาวะความกดดันของกระแสโซเชี่ยลที่ไม่ยอมฟังเหตุผล คนด่าบุ๋มเยอะมาก คุณเอกพยายามบอกบุ๋มว่า อย่าไปนั่งพิมพ์อธิบายเป็นพันคนแบบนั้น อย่าไปอ่าน แต่พอบุ๋มบอกว่า คนเราต้องคุยกันได้สิ และคนทำดีต้องได้ดีใช่ไหม? เราไปช่วยเค้าอย่างที่พวกเค้าทั้งสองฝ่ายต้องการแล้ว เราตั้งใจดี ดังนั้นบุ๋มจะทนคนด่า ทนกระแสให้ได้ (แต่น้ำตาไหลไม่หยุด)

คุณเอกถอนหายใจและได้แต่กอดบุ๋มไว้แน่นๆตอนที่บุ๋มกำลังพยายามพิมพ์ตอบแต่ละคน ทีละคนต่อไป!

ถ้าไม่มีคุณ บุ๋มคงผ่านจุดนั้นไม่ได้ คุณถามบุ๋มว่า "ห้ามไม่ให้ช่วยคนอื่น คงห้ามไม่ได้ใช่ไหม?" แล้วคุณก็ได้แต่ตบไหล่บุ๋มแบบให้กำลังใจ ขอบคุณที่เข้าใจและยอมรับบุ๋มนะคะ ขอบคุณที่ยืนเคียงข้างและเชื่อมั่นในตัวบุ๋ม และขอบคุณที่ลุยและปกป้องบุ๋มทุกทาง บุ๋มรักคุณมากนะคะ"

ไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์ก็อยู่เคียงข้างกัน นี่แหละที่เรียกว่า "คู่ชีวิต"

(ภาพจากอินสตาแกรม boompanadda)

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!