ฟลุค เดอะสตาร์ เพิ่มเงิน "หลักแสน" ช่วยชาวนา เสียดายถูกบิดประเด็น

ฟลุค เดอะสตาร์ เพิ่มเงิน "หลักแสน" ช่วยชาวนา เสียดายถูกบิดประเด็น
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ ฟลุค พชร ธรรมมล หรือ ฟลุค เดอะสตาร์ อดีตผู้เข้าประกวดเวทีเดอะสตาร์ ได้โพสต์ข้อความประกาศขอมอบเงินช่วยเหลือคืนให้รัฐบาลเดิม นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ในคดีรับจำนำข้าว จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในสังคม ล่าสุด หนุ่มฟลุค ประกาศ เพิ่มเงินสมทบเป็น 100,000 บาท หลังเรื่องนี้กลายเป็นกรณีขัดแย้งในครอบครัว

ฟลุค พชร ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวอีกครั้ง พร้อมกับประกาศเพิ่มเงินสบทบช่วยเหลือรัฐบาลเดิมในคดีรับจำนำข้าว เป็นจำนวนเงิน 100,000 บาท จากเดิมที่ตั้งใจจะให้ 10,000 บาท โดยจะเป็นตัวกลางไปหาเงินจากพี่น้องที่มีแนวความคิดและจุดยืนเดียวกัน

ทั้งนี้ หนุ่มฟลุค ยังได้โพสต์ถึง รายการโทรทัศน์ รายการหนึ่งที่เชิญไปพูดคุย แต่ระหว่างได้เชิญพ่อของตนเองมาด้วย แต่ไม่ได้มีการพูดคุยหรือตกลงใดๆ ประเด็นนั้นเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นภายในครอบครัวและเป็นเรื่องส่วนตัวของตน ที่ไม่ต้องการเปิดเผยกับสังคม รู้สึกเสียใจที่ถูกเชิญไปออกรายการและถูกตอบแทนในสิ่งที่ไม่เป็นมืออาชีพเช่นนี้ แต่ก็ได้รับคำขอโทษจากทีมงานแล้ว

อย่างไรก็ตาม ฟลุค ยังเปิดเผยว่า น่าเสียดายที่ประเด็นช่วยเหลือกลุ่มชาวนาที่ตั้งใจครั้งนี้ ถูกบิดเบือนไปประเด็นอื่น แต่ยังยืนยันว่า ยังคงจะช่วยระดมทุเพื่อช่วยเหลืออดีตนายกฯ เช่นเดิม เพื่อแสดงความตั้งใจและจริงจังของตัวเองในเรื่องนี้ พร้อมกับขอบคุณทุกกำลังใจ

สิ่งที่เกิดขึ้นในรายการ ต่างคนต่างคิด วันนี้ไม่ได้เกิดขึ้นจากความสมัครใจของผมครับทีมงานรายการได้ติดต่อผมมาขอเชิญเข้าร...

Posted by Phachara Thammon on Thursday, October 22, 2015

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!