เนย โชติกา เตรียมแขวนเต้า! เบรกเซ็กซี่เพื่อว่าที่สามี

เนย โชติกา เตรียมแขวนเต้า! เบรกเซ็กซี่เพื่อว่าที่สามี
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นนางร้ายที่โชว์ความเซ็กซี่ได้สวยสุดๆ อีกคน สำหรับสาว "เนย โชติกา" แต่หลังจากที่กำลังเตรียมตัวเข้าสู่ประตูวิวาห์กับหวานใจหนุ่มนอกวงการ "อาร์ม" ก็ดูเหมือนเธอจะเซฟตัวเองมากขึ้น ซึ่งงานนี้สาวเนยเองได้ออกมายอมรับว่า ถึงฝ่ายชายไม่ต้องเอ่ยปากขอ แต่เธอก็คงต้องเตรียมเบรกรับงานเซ็กซี่ลงแล้ว

ได้ฤกษ์แต่งงานมาหรือยัง?
"ได้ฤกษ์มา 2 วัน แต่พอกลับมานั่งคิด อยากแต่งวันเดียวให้เสร็จ หมั้นเช้าเย็นแต่ง ตอนนี้ได้ฤกษ์มาสองสามวัน กำลังเลือกว่าจะเป็นวันไหนดี เป็นช่วงเดือน ก.ค. กับ ส.ค. ปีหน้า ซึ่งพี่อาร์มตั้งใจว่าแต่งปุ๊บไปเที่ยวเลย ตอนแรกได้ฤกษ์ช่วงต้นปี แต่เนยไม่ไหว คิวงานแน่นมาก จึงเลื่อนให้ละครปิดกล้องหมดก่อนแล้วค่อยแต่ง ทางพี่อาร์มก็โอเค เพราะแต่งปุ๊บไปเที่ยวปั๊บไปฮันนีมูนเลยดีกว่า ส่วนธีมงาน อาจจะฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้งเป็นดอกไม้ เนยอยากได้แนวอบอุ่น มีเทียน แสงไฟ ไม่ได้หวังจะเป็นงานยักษ์ เป็นแบบพอดีๆ"

หลังจากนี้ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง?
"ก็พยายามดูแลตัวเอง ไม่ไปเที่ยวทะเลให้ดำ(หัวเราะ) พอเคลียร์ละครเสร็จก็จะขัดตัวออกกำลังกาย เข้าคอร์สเสริมความงาม อาจเป็นช่วงก่อนแต่งสัก 1-2 เดือน"

ล่าสุดไปเที่ยวทะเลมา?
"ดำขึ้นมากเลย มีคนมาทักว่าทำไมไม่ดูแลตัวเอง ไปเที่ยวตากแดดตากลมมาราธอนมาก เป็นทริปที่แพลนไว้นานแล้วว่าอยากจะไปเที่ยวกับเพื่อนบ้าง"

ถือเป็นการเปิดตัวสาธารณะเลยไหม เห็นลงรูปในไอจีถี่มาก?
"ถ้าไม่ได้ไปเที่ยวก็ไม่ลงอยู่แล้วค่ะ เวลาไปเที่ยวเราก็อยากจะมีรูปน่ารักๆ ไว้ดู"

คนมองว่าหวานมาก?
"อาจจะเป็นเพราะเราลงรูปก็ได้ เราก็คิดว่าจะแต่งงานกันแล้ว เดี๋ยวคนจะถามว่าทำไมไม่ลงรูปเลย ก็เลยตัดสินใจลง"

ไปเที่ยวทะเลใส่บิกีนีอาร์มว่าอะไรไหม?
"ก็ไม่ได้ใส่นะคะ ใส่กางเกงขาสั้น เพราะไปกับเพื่อนหลายคน ถ้าไปกันสองคนค่อยใส่ ไม่รู้เขาหวงไหม"

งานแนวเซ็กซี่ก็ต้องลดลง?
"จริงๆ เนยว่ามันอาจจะถึงเวลาแล้ว เอาที่มันเข้าคอนเซ็ปต์ดีกว่า ไม่ต้องเซ็กซี่มาก เกรงใจเขา แต่ถ้าเบาๆ ก็ได้อยู่ พี่อาร์มเขาไม่เคยพูดนะ แต่เราสังเกตจากการแต่งตัวของเราถ้าเขาทักก็ต้องคิดแล้ว เสื้อผ้าบางตัวถ้ามันบางมากก็ใส่ซับในดีๆ จริงจังมาก"

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม noeychotika

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!