อั้ม นัท เคลียร์ปมดึง ปู เสียบแทน ใหม่ สู้ไม่ไหวค่าตัวแพงเวอร์!!

อั้ม นัท เคลียร์ปมดึง ปู เสียบแทน ใหม่ สู้ไม่ไหวค่าตัวแพงเวอร์!!
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

งานเข้าเต็มๆ สำหรับผู้จัดละครหน้าใหม่อย่างสาว "นัท มีเรีย" หลังมีประเด็นเม้าท์มอยว่าเจ้าตัวนั้นยอมตัดใจโบกมือลานางเอกหน้าสวย "ใหม่ ดาวิกา" ที่หวังจะทาบทามมาร่วมโชว์ฝีมือการแสดงในทีวีซีรี่ย์ "เจ้าเวหา" เหตุเพราะสู้ไม่ไหวกับค่าตัวที่แพงเวอร์เกินเหตุ ถึงขนาดต้องเบนเข็มหันไปคว้าตัวนางเอกสาวแซ่บ "ปู ไปรยา" มาร่วมงานแทน!!

ล่าสุดพอมีโอกาสเจอกับสาวนัท มีเรีย และสามีหุ่นล่ำ "อั้ม อธิชาติ" ในงานแถลงข่าว "ฉลองความสำเร็จของผลิตภัณฑ์ เอทีไอ พาวเวอร์" บรรดาสื่อก็เลยต้องขอเข้าไปจ่อไมค์ถามทั้งคู่สักหน่อยว่าประเด็นแซ่บๆ ที่หลายคนกำลังเม้าท์กันอยู่นั้น เป็นเรื่องจริงหรือเปล่าเอ่ย !?

มีข่าวออกมาว่าเราสู้ค่าตัว ใหม่ ดาวิกา ไม่ไหว เลยต้องดึง ปู ไปรยา มาเสียบละครแทน ?
นัท - "อ๋อ อันนี้ยังไม่ได้มีการสรุปใดๆ นะคะ เพราะว่าละครมีคิวถ่ายปีหน้าเลย เอาไว้นัทสรุปได้เมื่อไหร่แล้วค่อยแจ้งข่าวกันอีกทีดีกว่านะคะ"

จริงๆ แล้วเราเองมีโอกาสจีบๆ น้องไว้บ้างหรือยัง ?
นัท - "ยังไม่ได้มีการสรุปอะไรนะคะ เพราะเราก็แค่คุยหว่านไปหมดเลย (หัวเราะ)"

แสดงว่าเราเองก็เคยคุยกับน้องปูบ้างแล้ว ?
นัท - "เคยเจอน้องกับผู้จัดการน้องอยู่เหมือนกันค่ะ แต่เราก็แค่คุยตามประสาคนที่อยู่วงการเดียวกันเนอะ ธรรมดา"

สำหรับในส่วนของเราที่เป็นผู้จัด ค่าตัวนักแสดงมีผลต่อการคัดเลือกมากไหม ?
นัท - "จริงๆ การทำละครสักเรื่องหนึ่งมันก็ต้องดูอะไรหลายๆ อย่างนะ ไม่ว่าจะเป็นความเหมาะสมหรืออะไรต่างๆ ที่มันจะส่งผลต่อตัวผลงานที่ทำออกมาค่ะ"

สำหรับพี่อั้มได้เล่นละครให้ภรรยาเป็นยังไงบ้าง ?
อั้ม - "สนุกมากครับ และก็เป็นละครรักที่มีฉากบู๊เยอะมาก (หัวเราะ) คือคุณนัทเขาอยากให้ผลงานมันออกมาดีจริงๆ และเทียบเท่ากับซีรี่ย์เมืองนอกได้"

มีบ้างไหมที่เราทำงานร่วมกันแล้วมีความเห็นไม่ตรงกัน ?
นัท - "ไม่มีนะคะ เพราะส่วนตัวแล้วนัทเองก็ฟังความเห็นของทุกคน นักแสดง ทีมงาน สามารถออกความเห็นได้เพราะนัทเองก็ไม่ใช่ว่าจะมีแนะสบการณ์เยอะ ดังนั้นความคิดเห็นของทุกๆ คนก็สำคัญเหมือนกันค่ะ"

อั้ม - "คุณนัทเขาจะเป็นคนที่แบบเคารพหน้าที่ของกันและกัน ทุกคนมีสิทธิ์ในการออกความเห็นหมด ดังนั้นการทำงานมันก็เลยง่ายและสนุกมากเวลาอยู่ในกอง (ยิ้ม)"

เครดิตภาพประกอบจาก Instagram @prayalundberg @davikah

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!