ซาร่า คาซิงกินี โพสต์ซึ้งถึงความยากลำบากของการเป็น “มนุษย์แม่”

ซาร่า คาซิงกินี โพสต์ซึ้งถึงความยากลำบากของการเป็น “มนุษย์แม่”
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ซิงเกิ้ลมัมคนเก่ง "ซาร่า คาซิงกินี" คุณแม่ยังสาวคนสวยของ "น้องแม็กซ์เวลล์" ที่ต้องรับภาระเลี้ยงดูลูกตั้งแต่แรกเกิด จนตอนนี้อายุครบ 15 เดือนแล้ว เรียกว่าเธอเป็นไอดอลของคุณแม่หลายๆ คน เลยก็ว่าได้

เพราะหลังจากที่หนุ่ม "ไมค์ พิรัชต์" ออกมายอมรับว่าเป็นพ่อของลูก แต่ทั้งคู่ก็ไม่ได้อยู่เป็นครอบครัวเดียวกัน โดยซาร่าทำหน้าที่เป็นทั้งพ่อทั้งแม่ของน้องแม็กเวลล์ เลี้ยงดูลูกได้อย่างดีตั้งแต่แรก และซาร่าได้เล่าย้อนไปตอนที่น้องแม็กเวลล์เพิ่งลืมตาดูโลก เรื่องราวการเลี้ยงดูลูกแบบเหน็ดเหนื่อยแต่ก็เต็มใจเพราะเป็นความสุขของคนเป็นแม่ผ่านอินสตาแกรม หลังจากเพื่อนที่เป็นคุณแม่ลูกอ่อนเหมือนกันมาปรึกษาเรื่องการเลี้ยงลูกกับเธอ

"ยินดีต้อนรับสู่โลกแห่งมนุษย์แม่ ฮาๆๆๆ (หัวเราะใหญ่มาก รัชดาเทียเตอร์) สืบเนื่องจาก ลูกนางแหวะนม เลยมาถามหม่าหมี้maxwell (ให้คำตอบไปหมดละ) แต่ที่ขำคือ "เข้าใจฟิวเลยวะ เพลีย" คือย้อนความไปตอนพี่ max ยังละอ่อน ช่วง 0-3 เดือน (คือเคยบ่นระบายให้นางฟัง) เป็นอะไรที่ทรมารอิแม่ฝุดๆ อดหลับอดนอน ดูลูกยันเช้า กว่าอิแม่จะผ่านพ้นมาได้ น้ำตาเล็ด หน้าศพเหมือนตอนเบลล่าจะตาย ตานิคล้ำเหมือนแพนด้าเชียงใหม่ ใครไม่เป็นแม่คน ไม่มีโอกาสได้เลี้ยงลูกเอง พูดเลย !! ไม่มีวันเข้าใจ !! เป็นมนุษย์แม่ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ใช่จะทำไม่ได้นิ จริงไหมมนุษย์ทุกคน ไม่ว่าจะเหน็ดเหนื่อยแค่ไหน บอกเลย แม่นี่เต็มใจ ยินดี เสียสละ เพราะความสุขของแม่ ก็คือ การได้เฝ้าเลี้ยงดูลูกจนเติบโตเนี้ยแหละ #เป็นงานที่รักฝุดๆ #อาชีพแม่ #มนุษย์แม่คุยกันมุ้งมิ้ง"

นี่คือเรื่องราวความรักอันบริสุทธิ์ที่แท้จริงของคนเป็นแม่ที่มีต่อลูกน้อย ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ซาร่าด้วยนะคะ


เครดิตภาพจาก IG:sarahcasinghini

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!