หัวขโมยดวงกุดงัดบ้าน เจอ "ลุงแม่น" วัย 70 คว้าปืนยิงดับ

หัวขโมยดวงกุดงัดบ้าน เจอ "ลุงแม่น" วัย 70 คว้าปืนยิงดับ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(21 ต.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.หัวหมาก และเจ้าหน้าที่กู้ภัย ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิต ภายในหมู่บ้านเสรี 1 ซอยพระรามเก้า 41 ตรวจสอบเบื้องต้น พบศพชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30 - 35 ปี สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขาสามส่วนสีดำ สะพายกระเป๋าสีดำ ถูกอาวุธปืนยิงบริเวณกลางหลังทะลุหน้าอก 1 นัด นอนคว่ำเสียชีวิตอยู่หน้าประตูด้านในบ้าน 

สอบสวน นายแม่น อายุ 70 ปี เจ้าของบ้าน ซึ่งยืนถือปืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุกำลังนอนอยู่กับภรรยาที่ห้องนอน บนชั้น 2 ได้ยินเสียงสุนัขเห่าผิดสังเกต จึงลุกมาดู ก็พบคนร้ายกำลังรื้อค้นทรัพย์สินที่ห้องรับแขกด้านล่าง เมื่อคนร้ายเห็นก็ปรี่เข้ามาหวังทำร้าย ตนจึงใช้อาวุธปืนยิงใส่เพื่อป้องกันตัว กระทั่งคนร้ายวิ่งออกมาเสียชีวิตที่หน้าบ้าน จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้าน พ.ต.อ.วัชรพงศ์ กล่าวว่า จากการตรวจสอบไม่พบเอกสารหรือหลักฐานระบุผู้ตายเป็นใคร ภายในกระเป๋าสะพายที่พบในตัวคนร้ายพบเงินสดจำนวน 2 พันบาท นาฬิกา พระเครื่อง และเครื่องประดับ ซึ่งเจ้าของบ้านยืนยันว่าเป็นของในบ้าน ซึ่งเชื่อว่าคนร้ายได้แอบงัดประตูเข้าไปเพื่อโจรกรรมทรัพย์สิน แต่บังเอิญเจอเจ้าของบ้านจึงเกิดการต่อสู้ก่อนที่คนร้ายจะถูกยิงเสียชีวิต

ทั้งนี้ ต้องตรวจสอบทะเบียนประวัติคนร้าย พยานแวดล้อม และกล้องทีวีวงจรปิด เพื่อดูว่าคนร้ายใช้ยานพาหนะใดมีเพื่อนร่วมแก๊งด้วยหรือไม่

ขอบคุณภาพและที่มาจาก ไอเอ็นเอ็น

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!