เร่งตรวจCCTVล่าคนเฉี่ยวจยย.ตร.ดับลาดพร้าว

เร่งตรวจCCTVล่าคนเฉี่ยวจยย.ตร.ดับลาดพร้าว
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


พนักงานสอบสวนเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด เหตุตำรวจถูกเฉี่ยวชนย่านลาดพร้าว จนถูกเก๋งเหยียบซ้ำเสียชีวิต เร่งหาคนผิดมาดำเนินคดี

เจ้าหน้าที่กู้ชีพเอราวัน และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เร่งให้การช่วยยื้อชีวิต ร.ต.ต.ณรงค์ฤทธิ์ นากสุก รองสารวัตรจราจรสถานีตำรวจนครบาลยานนาวา หลังจากขับขี่รถจักรยานยนต์ตำรวจ ถูกรถเก๋งไม่ทราบยี่ห้อ เฉียวชนบริเวณทางลงสะพานข้ามแยกลาดพร้าว ถนนวิภาวดีรังสิต ขาออก แล้วมีรถเก๋งยี่ห้อซูซูกิ สวิฟท์ ทะเบียน ญศ 1981 ชนซ้ำ ทางด้านเจ้าหน้าที่ไม่สามารถที่จะยื้อชีวิตได้ เป็นเหตุให้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ส่วนทางด้าน นายเอกวิชญ์ ไอน้ำทิพย์ อายุ 19 ปี ผู้ขับขี่รถยี่ห้อซูซูกิ สวิฟท์ เผยถึงวินาทีที่เกิดเหตุว่าตนขับรถมาช่องทางสะพานข้ามแยกลาดพร้าว ได้มีรถเก๋งยี่ห้อ วีออส สีบรอนซ์เงิน ไม่ทราบทะเบียนเฉียวชนกับรถจักรยนต์ของผู้เสียชีวิต ซึ่งทำให้ตนเบรกกระทันหันก่อนชนซ้ำ ก่อนรถคันที่ชนขับขี่หลบหนีไป

อย่างไรก็ตาม ทางด้านพนักงานสอบสวนเร่งประสานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิด พร้อมนำพยานผู้เห็นเหตุการณ์ไปสอบสวนที่สถานีตำรวจนครบาลวิภาวดี หาตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ก่อนหมอบหมายให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำร่างผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลตำรวจชันสูตรพลิกศพหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่นอนอีกครั้ง และจะประสานให้ญาติมารับศพไปดำเนินพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป