ชาวเน็ตจวกยับ! คลิปหนุ่มโหดตบผู้หญิงคว่ำกลางร้านอาหาร

ชาวเน็ตจวกยับ! คลิปหนุ่มโหดตบผู้หญิงคว่ำกลางร้านอาหาร
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(20 ต.ค.) โลกออนไลน์แชร์คลิปจากเพจเฟซบุ๊ก YouLike (คลิปเด็ด) ซึ่งเป็นภาพวงจรปิดในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ที่มีการทะเลาะวิวาทถึงขั้นลงไม้ลงมือทำร้ายร่างกายกัน

คลิปดังกล่าวเกิดขึ้นในร้านอาหารที่มีลูกค้าอยู่เป็นจำนวนมาก มีผู้หญิงคนหนึ่งกำลังยืนมีปากเสียงกับผู้ชายคนหนึ่ง แต่จู่ๆ ผู้ชายอีกคนที่นั่งอยู่ กลับลุกขึ้นมาตบหน้าผู้หญิงอย่างแรงจนล้มคว่ำ แล้วเดินเข้าไปตบซ้ำอีกที ผู้ชายที่มีปากเสียงกับผู้หญิงตอนแรกต้องเข้าไปห้ามปราม

จากเหตุการณ์ดังกล่าว ผู้หญิงซึ่งอยู่ในคลิป ได้มาโพสต์ชี้แจงและเล่าเหตุการณ์ว่า ตนเองเดินไปทักทายพี่คนหนึ่งในโต๊ะนั้น มีการคุยเล่นกอดคอจับบ่า แต่ลูกน้องสองคนที่นั่งข้างๆ มองผิดว่าตนลูบหัวหรือตบหัว จึงต่อว่าด่าทอตน และหนึ่งในลูกน้องก็ลุกขึ้นมามีปากเสียงกับตนอย่างที่เห็นในคลิป ตนไม่ได้ผิดจึงมีการเถียงตอบโต้กลับ

แต่จู่ๆ ผู้ชายอีกคนที่ไม่พูดอะไรกลับลุกขึ้นมาตบ บอกว่ารำคาญที่ไม่ยอมหยุดเถียงสักที แม้เธอจะล้มแล้วก็ยังเข้ามาตบซ้ำ พร้อมกันนี้ก็ได้โพสต์ภาพสภาพใบหน้าตนเองที่มีบาดแผลช้ำบวมจากการถูกทำร้าย นอกจากนี้หญิงสาวผู้บาดเจ็บยังระบุด้วยว่า ผู้ชายที่ตบตนเองนั้นเป็นทหาร

::--> [0.22] 'เอาขวดฟาดหัวผู้หญิง' !! (18/10/58) <--::CREDIT: web.facebook.com/kwangkanew/videos/982833691777317/*************************ขอบคุณคลิปแนะนำจาก––@Kwang Tomzaa

Posted by YouLike (คลิปเด็ด) on Monday, October 19, 2015

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!