ญาญ่า รู้สึกผิดโดนติง ไม่รู้จริงๆ ถือหมอนคืออะไร?

ญาญ่า รู้สึกผิดโดนติง ไม่รู้จริงๆ ถือหมอนคืออะไร?
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกว่ากำลังเห่อสมาชิกใหม่สุดๆ สำหรับนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา หลังจากเพิ่งได้สุนัขตัวเล็กหน้าตาน่ารักน่าชัง ที่มีชื่อว่า "ฮัปป้า" มาเลี้ยงสมใจ หลังจากขอคุณแม่มานาน งานนี้เลยอัพรูปอวดความน่ารักรัวๆ ไปเลย...

"ดีใจมากค่ะ คือหนูอยากได้ตั้งแต่เด็ก ๆ แล้ว แต่แม่ไม่ให้ ขอมา 4-5 ปีแล้ว ตอนนี้ได้มารู้สึกว่าชีวิตมันเติมเต็ม เป็นความรู้สึกที่ดีนะคะ ตอนที่เปิดประตูออกมาแล้วมานั่งรอเราอยู่ เหงาอ่ะ มันเป็นพันธุ์อะไรก็ไม่รู้ ต้องรอให้มันโตค่อยไปดูว่ามันคือพันธุ์อะไร"

ติดนิสัยรักหมามาจากพี่ณเดชน์หรือเปล่า
"จริงๆ หนูแอบอิจฉานะตอนพี่ณเดชน์ได้เย็นเย็นมา ถามเค้าว่าสอนยังไง มือใหม่มากๆ เวลาไปทำงานก็มีแม่บ้านกับคุณพ่อดูแล ยอมรับนะคะว่าไม่ได้เลี้ยงง่ายๆ เลย หายเหงาค่ะ ถ่ายละครหนักหน่วงกลับมากอดหมาก็รู้สึกดี เอาตัวนี้ให้รอดก่อน"

พี่ณเดชน์มาช่วยเลี้ยงไหม
"มีสอนค่ะ เพราะมันกัดทุกอย่าง อยากรู้ว่าสอนยังไง มีแนะนำเฉยๆ"

จะพาไปเจอเย็นเย็นไหม?
"หนูกลัวว่ามันจะโดนงั่ม เย็นเย็นตัวใหญ่ แต่คงพาไปเจอกัน"

ที่เราให้สัมภาษณ์ว่าไม่เข้าใจคำว่า 'ถือหมอน' มีคนแซวว่าเข้าวัดบ่อยทำไมไม่รู้จัก
"ครอบครัวหนูมีคนน้อยมาก หนูไม่เคยไปงานบวชมาก่อนเลยในชีวิตนี้ ต้องขออภัยค่ะ ตอนนี้รู้แล้ว หนูไม่ได้ถือหมอแน่นอน หนูก็ได้ไปถามคุณยาย คุณยายบอกคนรักกันเขาจะถือให้ หนูกับพี่ณเดชน์เป็นกัลยาณมิตร แล้วพี่ณเดชน์บอกว่าบวชเยอะมาก 500 กว่ารูปได้ เพราะฉะนั้นไม่มีการถือหมอน"

มีไปรำหน้านาคมั้ย จะได้เป็นนางฟ้า
"อุ๊ย จริงเหรอ (หัวเราะ) ไม่รำค่ะ เดี๋ยวมีคนขำเพราะหนูรำไม่เป็น"

ซีเรียสไหมที่มีคนจับผิดเรา
"จริงๆ ก็รู้สึกผิดนิดนึงนะคะ ที่ว่าเป็นคนพุทธ แต่ไม่รู้ว่ามันคืออะไร ถือเป็นเรื่องเตือนใจได้ดีว่าเราควรจะรู้ของพวกนี้ หนูอยากใส่บาตรพระใหม่ค่ะ รอตักบาตรตอนเช้า"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!