บุ๋ม ปนัดดา ชี้แจงข้อสงสัย ปมสงบศึก..ป้ารถเบนซ์ถีบสาวท้อง

บุ๋ม ปนัดดา ชี้แจงข้อสงสัย ปมสงบศึก..ป้ารถเบนซ์ถีบสาวท้อง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีที่ "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" ประธานองค์กรทำความดี ได้ปรากฏตัวและร่วมเป็นหนึ่งในคนกลาง ที่อยู่ในวงเจรจาไกล่เกลี่ย กรณี เมียนายพลฯ ขับรถเบนซ์ ทำร้ายสาวท้อง 4 เดือน ย่านทองหล่อ กระทั่งทั้ง 2 ฝ่ายสามารถตกลงกันได้เรียบร้อยว่าจะไม่มีการฟ้องร้อง แต่คดีอาญายังดำเนินการ เพราะยอมความกันไม่ได้

แต่โลกออนไลน์ยังมีข้อสงสัยว่า เหตุใด บุ๋ม ปนัดดา ถึงไปร่วมอยู่ในวงดังกล่าว อีกทั้งดูเหมือนคู่กรณีทั้งสองฝ่ายต่างมีสีหน้าที่ดูไม่ค่อยพอใจที่อยากจะเจรจาไกล่เกลี่ยหรือยอมความใดๆ ร้อนไปถึงเจ้าตัว บุ๋ม ปนัดดา จึงต้องออกมาโพสต์ชี้แจงผ่านอินสตาแกรมว่า....

เกิดกระแสความเข้าใจผิดกันเยอะมากว่า บุ๋มบังคับให้ฝ่ายท้องมาขออภัยเพราะดูหน้าไม่เต็มใจ และยังมาถามอีกว่า "ถ้าบุ๋มโดนถีบตอนท้อง 4 เดือน บุ๋มจะให้อภัยไหวไหม?" ขอตอบดังนี้นะคะ

1. สามีภรรยาที่ท้องเค้าโตมากแล้ว มีการมีงานดี ใครจะไปบังคับเค้าได้เหรอคะ? แต่จะให้ทั้งคู่ยิ้มทันที มันก็ละครไปป่ะ? เจอกันได้ก็บุญแล้ว

2. บุ๋มไกล่เกลี่ยให้เพราะทั้งคู่ฝ่ายท้องกลัวว่าจะโดนยศข้าราชการมาข่มเหง บุ๋มเลยให้เจอกับผู้ใหญ่ เพื่อเป็นการยืนยันว่าจะไม่เจออย่างนั้นแน่นอน บุ๋มไม่ยอมอะไรที่ไม่ยุติธรรม พวกคุณก็น่าจะรู้!

3. อะไรที่ฟ้องร้องแจ้งความ ทำร้ายร่างกาย เป็นคดีอาญา ก็ต้องดำเนินคดีกันต่อไป เราไปขวางกฎหมายไม่ได้นะคะ

4. การไกล่เกลี่ย เพื่อให้ทั้งสองฝ่ายได้คุยกันเบื้องต้น ถ้าไม่มีคนกลางก็มีแต่ทะเลาะกันไม่จบ!

5. ใครมาถีบบุ๋มตอนท้อง บุ๋มจะยอมไหม? ขอตอบว่า ตอนไหนก็ไม่ยอมค่ะ! ถึงได้อยากให้เรื่องนี้คลี่คลายความกังวลคนท้องว่าจะเครียดเรื่องข่มเหงจากราชการ เลยช่วยให้เจอกัน คุยกันรู้จักกัน คนท้องจะได้สบายใจไปหนึ่งเปราะ จะได้หายเครียดลงบ้าง เครียดเกินไปไม่มีผลดีต่อเด็กนะคะ

6. ทำไมต้องเป็นบุ๋ม? นั่นสิ รึจะเป็นคุณ? การด่าแทนคนท้องในโซเชี่ยล ไม่ได้ทำให้คนท้องหายเครียดหรอกนะคะ ต้องออกมาแก้ปัญหา ถึงจะโล่งใจว่า การดำเนินคดีจะเป็นไปอย่างยุติธรรมอย่างแน่นอน

7. ด่าบุ๋มว่าอยากดัง เอาหน้า ปูทางนักการเมือง ด่ามุขเก่าแล้ว ไม่เบื่อบ้างรึไง ตอบไปก็บ่อย หัดอ่านกันบ้าง หรือแค่กัดแบบพล่อยๆ ไปเรื่อยๆ ขอให้ได้เหน็บ? ไม่ได้คิดอะไร! เออ! เชื่อแล้วค่ะ ว่าไม่ได้คิดจริงๆ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!