พลังชาวเน็ต..ตามหาจนพบ! ฮีโร่หนุ่มคลิปดัง ช่วยฝรั่งจากโคลนดูด

พลังชาวเน็ต..ตามหาจนพบ! ฮีโร่หนุ่มคลิปดัง ช่วยฝรั่งจากโคลนดูด
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ชาวเน็ตช่วยตามหา..จนเจอ หนุ่มกระบี่น้ำใจงาม ช่วยนักท่องเที่ยวฝรั่งติดโคลนดูด ใช้ตัวค้ำยันให้ปีนขึ้น พิธีกรคนดังพร้อมมอบเงินรางวัลให้

ภายหลังจากที่สังคมออนไลน์ได้แชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์น่าประทับใจที่ จ.กระบี่ ภาพชายหนึ่งใช้ร่างตัวเองเป็นที่ค้ำยัน เพื่อให้นักท่องเที่ยวต่างชาติ 2 คน ได้ทรงตัวและขึ้นจากโคลนดูด กลายเป็นภาพเรื่องราวดีๆ ที่ถูกแชร์ส่งต่ออย่างรวดเร็ว พร้อมกับการประกาศตามหาตัวชายคนดังกล่าว ซึ่งล่าสุดมีคนพบหนุ่มพลเมืองดีคนนี้แล้ว

เช็ค สุทธิพงษ์ ธรรมวุฒิ พิธีกรชื่อดังจาก บริษัท ทีวีบูรพา จำกัด ได้โพสต์คลิปวิดีโอและเรื่องราวของชายที่ช่วยเหลือนักท่องเที่ยวขึ้นจากดินโคลนที่ จ.กระบี่ ประกาศตามหาตัวชายคนนี้ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว เพื่อตอบแทนและมอบรางวัลให้แก่ชายคนนี้

"ถ้าผมเป็นรัฐมนตรีกระทรวงการท่องเที่ยว ผมจะหาตัวน้องคนนี้ให้เจอ ยกย่องออกสื่อในฐานะที่เป็นผู้กอบกู้ภาพลักษณ์ของประเทศชาติ ส่งเสริมการท่องเที่ยว แล้วให้รางวัลสักแสนนึง แต่ผมไม่ใช่รัฐมนตรี เพราะฉะนั้นมาเอาไปหมื่นนึงไอ้น้อง ใครรู้จักเขาบอกด้วย ว่าคนค้นฅนจะให้รางวัล"

แต่ใช้เวลาเพียงไม่ได้นานนัก ล่าสุดมีเฟซบุ๊กผู้ใช้ชื่อคุณ Theerasak Saksritawee ได้ลงภาพคู่กับชายคนดังกล่าว ระบุว่าเป็นคนเดียวกับพลเมืองดีที่ปรากฏอยู่ในคลิปช่วยเหลือนักท่องเที่ยวต่างชาติ ระบุว่าชายคนนี้คือ "พี่ชัด อุบลจินดา" พร้อมกับยืนยันว่า ชายคนนี้คือ ฮีโร่ ที่โลกออนไลน์กล่าวถึงตัวเป็นๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: หนุ่มกระบี่น้ำใจงามลุยโคลนนอนราบช่วยนักท่องเที่ยว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!