พนักงานเสิร์ฟโดดช่วยนักท่องเที่ยว นอมจมก้นสระโรงแรมหรู... เอะใจเห็นแค่รองเท้า

พนักงานเสิร์ฟโดดช่วยนักท่องเที่ยว นอมจมก้นสระโรงแรมหรู... เอะใจเห็นแค่รองเท้า
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มพนักงานโรงแรมย่านบางละมุง โดดน้ำช่วยสาวจีนจมน้ำอยู่ใต้สระ เบื้องต้นแพทย์ระบุอาการยังโคม่า

เมื่อเวลา 22.00 น. (14 ต.ค.) ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุนักท่องเที่ยวจมน้ำ เหตุเกิดที่โรงแรมใน ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงสั่งการเจ้าหน้าที่รีบรุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นสระว่ายน้ำในโรงแรมหรู พบร่างผู้ได้รับบาดเจ็บจากการจมน้ำ เป็นนักท่องเที่ยวหญิงชาวจีน ที่เข้ามาใช้บริการสระว่ายน้ำดังกล่าว พลเมืองดีได้พาร่างนักท่องเที่ยวผู้เคราะห์ร้ายขึ้นจากสระน้ำ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯเร่งช่วยเหลือปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิตผู้ได้รับบาดเจ็บ ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลพัทยาเมโมเรียล

สอบถามนายจักรกฤษณ์ บุญตะนัย พนักงานเสิร์ฟของโรงแรม ผู้ลงไปช่วยเอาตัวขึ้นมาจากสระน้ำ เล่าว่า ตนเองนั้นเดินผ่านบริเวณสระว่ายน้ำ สังเกตเห็นว่ามีรองเท้าและผ้าเช็ดตัววางอยู่แต่ไม่เห็นตัวเจ้าของผ้า จึงได้เดินไปเปิดไฟก็พบว่ามีร่างของหญิงสาวจมอยู่ใต้น้ำจึงรีบกระโดดลงไปช่วยเหลือขึ้นและแจ้งเจ้าหน้าที่ดังกล่าว

คืบหน้าต่อมาได้รับการเปิดเผยจากเจ้าหน้าที่ว่าผู้บาดเจ็บคือ MISS. WANG XUEMEI อายุ 42 ปี สัญชาติจีนเบื้องต้นมีอาการขาดอากาศหายใจเป็นเวลานาน เนื่องจากจมน้ำ ขณะนี้ผู้บาดเจ็บรักษาตัวอยู่ในห้อง ไอซียู อยู่ในอาการโคม่า

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!