ตื่นเต้นทั้งลำ! หญิงท้องแก่น้ำเดินบนเครื่องบิน ทำคลอดกลางอากาศ

ตื่นเต้นทั้งลำ! หญิงท้องแก่น้ำเดินบนเครื่องบิน ทำคลอดกลางอากาศ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

โลกออนไลน์แชร์คลิปนาทีสุดตื่นเต้น ถ่ายจากบนเครื่องบินของสายการบิน ไชน่า แอร์ไลน์ส เส้นทางการบินจากบาหลี สู่นครลอสแองเจลิส ขณะทำคลอดหญิงคนหนึ่งกลางอากาศ

ผู้โดยสารบันทึกภาพเหตุการณ์ขณะหญิงชาวไต้หวันคนหนึ่ง เกิดภาวะน้ำเดินบนเครื่องบิน โชคดีที่มีแพทย์อยู่บนเครื่องบินลำดังกล่าว และได้ช่วยทำคลอดให้หนูน้อยที่คลอดก่อนกำหนด บนความสูงกว่า 30,000 ฟุต ซึ่งคลอดก่อนกำหนดกว่า 8 สัปดาห์

หลังจากที่เจ้าหน้าที่ได้เตรียมทำคลอด นักบินได้ส่งคำร้องขอลงจอดฉุกเฉินที่สนามบิน เท็ด สตีเวนส์ แอนชอร์เรจ ในอลาสก้า สหรัฐอเมริกา เพื่อความปลอดภัยของเด็กและแม่

ก่อนที่จะนำเครื่องลงจอด 30 นาที คุณแม่ก็ได้ให้กำเนิดทารก และผู้โดยสารต่างก็ปรบมือแสดงความยินดีเมื่อได้ยินเสียงเด็ก ซึ่งในคลิปวิดีโอเผยให้เห็นภาพของเหล่าลูกเรือที่กำลังอุ้มเด็ก และค่อยๆ เช็ดเนื้อเช็ดตัวเด็กและแม่ ก่อนที่จะเอาผ้าห่มมาทำเป็นผ้าอ้อมห่อตัวเด็กไว้

หลังลงจอด เด็กและแม่ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งทั้งสองคนมีอาการปลอดภัยดี เครื่องบินลำดังกล่าวจึงบินต่อไปที่กรุงลอสแองเจลิส ซึ่งเที่ยวบินนี้ล่าช้าไป 3 ชั่วโมง และถึงแม้จะดีเลย์ไปนานแต่ผู้โดยสารต่างยินดีและบอกว่ามันเป็นประสบการณ์ที่ตื่นเต้นและพิเศษที่สุด

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ คลอดบนเครื่องบิน