สั่งปลด ลูกศร ห้ามใช้ชื่อต่อท้าย แม็กซิม อีกต่อไป

สั่งปลด ลูกศร  ห้ามใช้ชื่อต่อท้าย แม็กซิม อีกต่อไป
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

นิตยสารแม็กซิม สั่งปลด ลูกศร แม็กซิม จากตำแหน่งและห้ามใช้ชื่อพ่วงท้าย หลังถูกจับคดียาไอซ์ 

หลังจากที่ตำรวจ 191 ได้เข้าจับกุม นางสาวเกสร ลิ้มมหาสมุทร หรือ ลูกศร แม็กซิม รองอันดับ 2 มิสแม็กซิม 2015 และ มิสโฟโต้จีนิค (Miss Photogenic) ที่ห้องพักภายในคอนโดมีเนียมย่านห้วยขวาง โดยยึดของกลางเป็นอุปกรณ์การเสพและยาเสพติดอีกจำนวนหนึ่ง

และ นางสาวเกสร ได้รับสารภาพว่าเป็นเจ้าของยาไอซ์ มีไว้เพื่อเสพ โดยเสพยาไอซ์มา 2 เดือน เพราะความเครียด พร้อมขอโทษสังคมที่หลงผิดไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด 

ล่าสุด ในเฟซบุ๊ค Maxim Magazine Thailand ได้โพสต์ชี้แจงประเด็นดังกล่าว โดยระบุว่าได้สั่งปลด ลูกศร ออกจากตำแหน่งและห้ามใช้ชื่อต่อท้าย 

เรียน สื่อมวลชนและผู้ที่เกี่ยวข้อง

เรื่อง ขอปลดนางสาว เกสร ลิ้มมหาสมุทร หรือ สร MAXIM ออกจากตำแหน่ง รองอันดับ 2 MISS MAXIM 2015 และ MISS PHOTOGENIC ออกจากตำแหน่ง

ทางนิตยสาร MAXIM มีความกังวลใจเป็นอย่างยิ่งเกี่ยวกับข่าวการเสพยาเสพติดของ นางสาว เกสร ลิ้มมหาสมุทร หรือ สร MAXIM รองอันดับ 2 MISS MAXIM 2015 และ MISS PHOTOGENIC ที่เผยแพร่อยู่ในขณะนี้ ซึ่งทางนิตยสาร MAXIM ได้ติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิดและมีความเห็นว่าขณะที่ นางสาว เกสร ลิ้มมหาสมุทร หรือ สร MAXIM ถูกดำเนินคดีและอยู่ในขั้นตอนของกระบวนการยุติธรรม

ทางนิตยสาร MAXIM จึงขอปลด นางสาว เกสร ลิ้มมหาสมุทร หรือ สร MAXIM ออกจากตำแหน่งรองอันดับ 2 MISS MAXIM 2015 และ MISS PHOTOGENIC ทั้งสองตำแหน่ง และไม่มีสิทธิใช้คำว่า MAXIM ต่อท้ายชื่ออีก ไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น จนกว่ากระบวนการยุติธรรมจะสิ้นสุด

จึงเรียนมาเพื่อทราบ

กิติภูมิ ศรีสมนึก
บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร MAXIM

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!