โม อมีนา ซัดกลับแรง!! รักเป็นพิษเพราะเจอมือเสี้ยม

โม อมีนา ซัดกลับแรง!! รักเป็นพิษเพราะเจอมือเสี้ยม
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ทำเอานางร้ายหน้าสวย "โม อมีนา พินิจ" เดือดเป็นน้ำร้อนจนต้องโพสต์ข้อความฉะบุคคลปริศนาที่เข้ามาสร้างปัญหาให้ชีวิตรักแบบจัดหนักกันเลยทีเดียว หลังถูกเกรียนโซเชียลผู้ไม่หวังดีใส่ความว่า ตนเองนั้นแอบปันใจให้คนอื่น ทั้งๆ ที่กำลังคบหาดูใจอยู่กับ "อ้อม" สาวหล่อคนสนิท จนทั้งคู่เกิดมีปากเสียงอยู่หลายครั้งหลายครา!! แถมล่าสุดขณะที่สาวโมเดินทางมาร่วมงานแถลงข่าว "Real Girl Talk by Fourface" เจ้าตัวก็ยังถือโอกาสออกมาเปิดใจถึงเรื่องที่เกิดขึ้นให้เราฟังอีกว่า...

ล่าสุดในอินสตาแกรมเราค่อนข้างดุเดือดเลย ?
"ใช่ค่ะโมทนไม่ไหวแล้วจริงๆ เพราะคนๆ นี้เปลี่ยนไอจีมาแล้ว 3 - 4 ครั้ง เพื่อสร้างปัญหาให้โมกับอ้อม และที่ผ่านมาโมก็พยายามทนมาตลอด คือคนๆ นี้เขาเก่งมากจริงๆ ค่ะ"

ตอนนี้เรากับอ้อมมีปัญหากันหนักเลยไหม ?
"อ้อมเขาโกรธหนักและค่อนข้างเซ้นซิทีฟกับเรื่องทำนองนี้มากค่ะ ที่สำคัญปกติในชีวิตประจำวันเราสองคนก็อยู่กันยากอยู่แล้วด้วย เพราะเราห่างกันมาแล้วเดือนกว่าแล้วแต่โมไม่อยากพูดอะไรมาก"

ที่บอกว่าห่างกับอ้อมเดือนกว่าเป็นเพราะคนในไอจีคนนี้สร้างเรื่องให้ใช่ไหม ?
"ไม่ใช่ค่ะอันนี้เป็นเรื่องของโมกับอ้อมแค่สองคนเลย แต่พอมันมีอะไรแบบนี้เข้ามาเขาก็จะยิ่งเชื่อไปอีกว่าอะไรเป็นอะไร เพราะเขาเชื่อสิ่งที่เขาเห็น"

เราคิดว่าคนที่ตั้งใจสร้างปัญหาเขาทำกันเป็นแก๊งหรือมีแค่คนเดียว ?
"ไม่รู้ค่ะโมไม่รู้จะสืบยังไงเลย เพราะทุกครั้งที่บล็อคหรือคิดจะตามสืบ เขาก็จะเปลี่ยนชื่อและหาทางแฮคโมอยู่ตลอดค่ะ"

ตั้งใจคิดจะเอาเรื่องนี้ไปแจ้งความบ้างไหม ?
"คือโมไม่รู้ตัวคนทำไงคะ ก็เลยทำได้แค่อยู่เฉยๆ และพยายามเตือนเขาผ่านทางอินสตาแกรม คือถ้าคุณรู้ว่าโมมีชู้หรือมีใครคุณบอกชื่อมาและคุณพูดเลยเถอะ"

คิดไหมว่าคนที่ทำอาจจะเป็นแฟนเก่าๆ ของเรา ?
"ไม่น่าใช่ค่ะ"

สำหรับเรื่องนี่มันทำให้เราโกรธหรือนอยด์มากไหม ?
"ไม่อะไรเลยค่ะ แค่อยากบอกเขาว่าถ้าสิ่งที่คุณทำอยู่มันคือเรื่องจริงคุณก็ช่วยออกมาบอกตรงๆ จะประจานโมเลยก็ได้ แต่ขออย่างเดียวอย่ามาทำแบบนี้ค่ะ"

ตอนนี้ก็ทำได้แค่ปล่อยและเตือนผ่านในไอจี ?
"ใช่ค่ะ เพราะถ้าไม่เตือนเขาก็ไม่หยุด"

ความสัมพันธ์ของเรากับอ้อมตอนนี้สรุปแล้วคืออะไร ?
"ห่างกัน เลิกกันนั่นแหละ คือโมไม่ได้อยากเป็นคนคบๆ เลิกๆ หรอกนะ แต่โมไม่รู้ไงคะว่าวันข้างหน้าจะเป็นยังไง ดังนั้นสถานะตอนนี้โมขอเลือกความคิดตัวเองเป็นอันดับแรกดีกว่า ถ้าหากโมคิดจะจริงจังกับใครสักคนอายุ 30 น่าจะเป็นเวลาที่สมควรค่ะ ตอนนี้ขอลัลลาก่อน (หัวเราะ)"

เครดิตภาพประกอบจาก Instagram @mo_amena

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!