อุทาหรณ์ เส้นผมพันเก้าอี้นวด ดึงหนังศีรษะสาวลุกไม่ขึ้น

อุทาหรณ์ เส้นผมพันเก้าอี้นวด ดึงหนังศีรษะสาวลุกไม่ขึ้น
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เจ้าหน้าที่กู้ชีพเร่งช่วยเหลือ สาวเคราะห์ร้าย เส้นผมเข้าไปพันกับระบบกลไกใต้เก้าอี้นวด ดึงหนังศีรษะขยับไม่ได้ ต้องร้องให้ช่วยเหลือ

เมื่อวานนี้ (4 ต.ค.) เจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลเมืองลัดหลวงและอาสาร่วมกตัญญู ได้รับแจ้งเหตุขอความช่วยเหลือ หลังพบหญิงสาวได้รับบาดเจ็บ เศษผมเข้าไปติดอยู่กับเก้าอี้นวดไฟฟ้า ภายในห้างเมเจอร์สาขาสุขสวัสดิ์ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ

จุดเกิดเหตุพบ นางสาวพัชราภรณ์ อายุ 23 ปี นั่งอยู่บนเก้าอี้ไฟฟ้า น้ำตาไหลเป็นระยะ เพราะความเจ็บปวด เนื่องจากเส้นผมเข้าไปพันติดกับระบบกลไกที่อยู่ใต้เก้าอี้นวดไฟฟ้า แทบจะไม่สามารถขยับเขยื้อนไปไหนได้ เจ้าหน้าที่จึงค่อยๆ ช่วยดึงและตัดเส้นผมออกและช่วยเหลืออย่างทุลักทุเล

จากการสอบสวนเบื้องต้น ผู้ได้รับบาดเจ็บเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเดินทางมาพักผ่อนกับครอบครัวในวันหยุดตามปกติ ระหว่างที่รอชมภาพยนตร์ ก็ได้ไปใช้บริการเก้าอี้นวดไฟฟ้าที่ตั้งเอาไว้ หยอดเหรียญ 10 บาท นั่งนวดไปได้เพียงสักครู่ รู้สึกว่าหนังศีรษะเริ่มตึงคล้ายถูกดึงผม เมื่อพยายามจะยกศีรษะขึ้น ก็พบว่ายกไม่ขึ้นและรู้สึกเจ็บปวด จึงได้ร้องขอความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่จึงได้ตัดไฟและหยุดการทำงานของเก้าอี้ไฟฟ้าทันที

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจากรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!