รถบัสตราดเฉี่ยวคน กระเด็นตายริมถนน โชเฟอร์เร่งเครื่องขับไปต่อ

รถบัสตราดเฉี่ยวคน กระเด็นตายริมถนน โชเฟอร์เร่งเครื่องขับไปต่อ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

รถบัสตราดซิ่งทางโค้ง เฉี่ยวคนกระเด็น เสียชีวิตริมถนนสุขุมวิท เช้ามาเพิ่งมีคนพบศพ ตำรวจตามสืบ-พบรถจอดแอบไว้ที่ขนส่ง เร่งตามตัวโชเฟอร์

จากกรณีที่เมื่อช่วงเช้าวานนี้ (3 ต.ค.) เจ้าหน้าที่กู้ภัยจังหวัดตราด และ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขาสมิง จ.ตราด ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า พบศพผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณริมถนนสุขุมวิท ช่วงทางโค้งโรงพยาบาลเขาสมิง ก่อนจะพบร่างของ นายพงศธร อายุ 31 ปี ลักษณะคล้ายกับถูกรถเฉี่ยวชน

กระทั่งในเวลาต่อมา ผู้สื่อข่าวท้องถิ่นได้แจ้งเบาะกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า เมื่อเช้ามืดที่ผ่านมา มีผู้โดยสารรถโดยสารประจำทางคันหนึ่งได้แจ้งว่า ระหว่างนั่งโดยสารรถโดยสารมาลงสถานีขนส่งจังหวัดตราด เมื่อถึงใกล้ๆ จุดเกิดเหตุรู้สึกได้ว่า รถโดยสารชนกับอะไรบางอย่าง แต่คนขับรถโดยสารไม่ยอมจอดลงไปดู เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเป็นป้ายบอกทาง เพราะจุดดังกล่าวเพิ่งจะซ่อมแซมถนนเสร็จ

ล่าสุด เมื่อช่วงเย็นวันเดียวกันนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เบาะแสความคืบหน้าของกรณีดังกล่าว หลังเดินทางไปตรวจสอบรถโดยสารที่สถานีขนส่ง ก่อนจะพบรถโดยสารคันหนึ่ง สายกรุงเทพฯ - ตราด หมายเลขข้างรถ 917-24 กระจกหน้าด้านฝั่งซ้ายเป็นรอยแตก คล้ายกับชนอะไรบางอย่าง รถคันดังกล่าวถูกนำไปจอดไว้ที่ด้านหลังสถานีขนส่ง เจ้าหน้าที่จึงได้บันทึกภาพและติดต่อกับบริษัทเดินรถฯ

เบื้องต้น ผู้จัดการของบริษัทเดินรถฯ แห่งนี้ ได้เปิดเผยว่า เบื้องต้นยังไม่ทราบกรณีดังกล่าว แต่เมื่อได้พบเห็นภาพหลักฐานที่มีร่องรอยคล้ายชนอะไรบางอย่างอย่างชัดเจน ทางบริษัทจึงพยายามติดต่อคนขับรถโดยสารคันดังกล่าว ทั้งนี้ยังไม่สามารถติดต่อได้

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก สำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!