ศาลอนุมัติหมายจับหนุ่มคล้ายแขกขาว บุกเข้ากรมพระธรรมนูญ

ศาลอนุมัติหมายจับหนุ่มคล้ายแขกขาว บุกเข้ากรมพระธรรมนูญ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (2 ต.ค.) ศาลแขวงดุสิตได้อนุมัติหมายจับ ชายไม่ทราบชื่อ เลขที่ จ.322/2558 ลงวันที่ 29 กันยายน 2558 ตามที่พนักงานสอบสวนสถานีตรวจนครบาลชนะสงครามได้ร้องขอมา โดยระบุว่า ศาลเห็นมีหลักฐานตามสมควรให้ออกหมายจับ ชายไม่ทราบชื่อ ปรากฏตามภาพจากกล้องวงจรปิด ซึ่งต้องหาว่า กระทำความผิด เข้าไปในสำนักงานในความครอบครองของผู้อื่นโดยไม่มีเหตุอันควร ซึ่งให้ทำการจับกุมตัวภายในอายุความ 5 ปี ต่อไป

กรณีดังกล่าว สืบเนื่องมาจาก เมื่อวันที่ 25 ก.ย. ชายคนดังกล่าวได้เข้าไปในกรมพระธรรมนูญ ท่าทางมีพิรุธ โดยผู้ต้องสงสัยเป็นชายชาวต่างชาติ ลักษณะเป็นแขกขาว สวมเสื้อยืดคอกลมสีดำ กางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน สวมแว่นกันแดด สะพายเป้สีดำ สวมรองเท้าผ้าใบ เดินเข้ามาภายในก่อนตรงไปที่ลิฟท์ และกดขึ้นไปชั้น 4 และเดินไปที่ดาดฟ้าประมาณ 1-2 นาที

และกลับมาที่ชั้น 4 โดยชายต่างชาติคนดังกล่าว เดินท่าทางมีพิรุธ สลับถอดและใส่แว่น หลังจากนั้นเดินวนลงมาที่ชั้น 3 แล้วเดินไปทางซ้ายของอาคารและเดินวนมาทางขวาของอาคาร ก่อนจะเดินกลับมากดลิฟต์ ลงมาที่ชั้น 1 แล้วรีบเดินออกนอกศาลทหารในทันที เมื่อวันที่ 25 กันยายนที่ผ่านมา

ทั้งนี้ ชายคนดังกล่าวได้เดินเข้าไปที่กรมพระธรรมนูญ ก่อนวันฝากขัง นายบิลา มูฮัมหมัด และนายไมไรลี ยูซุฟ ผู้ต้องหาคดีระเบิดราชประสงค์ และท่าเรือสาทร

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก js100.com

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!