พนักงานเช็ดกระจกคอนโดหรู ดึงเชือกผิดเส้น ร่วงจากชั้น 6 ดับคาที่

พนักงานเช็ดกระจกคอนโดหรู ดึงเชือกผิดเส้น ร่วงจากชั้น 6 ดับคาที่
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(29 ก.ย.) พนักงานเช็ดกระจกคอนโดหรูย่านดินแดง ดึงเชือกโรยตัวผิดเส้นขณะทำความสะอาดชั้น 6 เป็นเหตุให้ร่างร่วงกระแทกพื้นเสียชีวิต

ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลดินแดง รับแจ้งเหตุมีผู้ตกจากที่สูง เสียชีวิตภายในคอนโดสูง 34 ชั้น แห่งหนึ่งย่านดินแดง จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพ นายบุญเลิศ อายุ 35 ปี พนักงานเช็ดกระจกของบริษัทแห่งหนึ่ง ในสภาพนอนคว่ำหน้า สวมเสื้อสีเขียว กางเกงยีนส์ขายาว พร้อมชุดนิรภัย และที่นั่งโรยตัวสำหรับเช็ดกระจก

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ระบุว่า ขณะที่นายบุญเลิศ กำลังเช็ดกระจกอยู่บริเวณชั้น 6 ได้ใช้มือไปดึงเชือกเพื่อที่จะโรยตัวลงมาทำความสะอาดในชั้นถัดมา แต่บังเอิญไปดึงเชือกผิดเส้น ซึ่งเป็นเส้นที่สำหรับคลายปมจนทำให้เชือกหลุด จนทำให้นายบุญเลิศตกลงมาข้างล่างทันที

ทั้งนี้ทางคอนโดไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าไปทำข่าวด้านในแต่อย่างใด แต่จากการสังเกตพบว่าที่เกิดเหตุอยู่ด้านฝั่งซ้ายของตึก เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเกิดจากความประมาท เนื่องจากระหว่างการทำงานมีอุปกรณ์เซฟตี้อยู่แล้ว แต่ผู้เสียชีวิตอาจจะมีการดึงเชือกผิดเส้นจึงทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ ทั้งนี้พนักงานสอบสวนจะต้องสอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุอีกครั้ง

ขอบคุณที่มาจาก เรื่องเล่าเช้านี้ / ภาพจาก @js100radio

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ พนักงานเช็ดกระจก