ปิดตลาดตื่นตาสินค้าจีไอยอดสะพัด31ลบ.

ปิดตลาดตื่นตาสินค้าจีไอยอดสะพัด31ลบ.

ปิดตลาดตื่นตาสินค้าจีไอยอดสะพัด31ลบ.
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ปิดตลาด “ตื่นตาสินค้าจีไอ ตื่นใจอัตลักษณ์ชุมชน” ยอดขายสะพัดกว่า 31 ล้านบาท เตรียมจัดตลาด “สุดยอด SMEs ของดีทั่วไทย” ต.ค.นี้

นางสาวเรณู ตังคจิวางกูร รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรี และ นางสาวชุติมา บุณยประภัศร ปลัดกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานในพิธีปิดงาน “ตื่นตาสินค้าจีไอ ตื่นใจอัตลักษณ์ชุมชน” ที่ ตลาดคลองผดุงกรุงเกษม ทำเนียบรัฐบาล ในวันนี้ ซึ่งที่ผ่านมาได้รับความสนใจจากประชาชนเข้าร่วมงานกว่า 1 แสนราย มีรายได้กว่า 31 ล้านบาท

อย่างไรก็ตาม การจัดงานตลาดคลองผดุงกรุงเกษม ในช่วงเดือนตุลาคมนี้ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (SME Bank) จะจัดงานดังกล่าวภายใต้แนวคิด “สุดยอด SMEs  ของดีทั่วไทย” ระหว่างวันที่ 2-25 ตุลาคม 2558 เพื่อเป็นช่องทางการจัดจำหน่าย และเพิ่มโอกาสเชื่อมโยงธุรกิจให้กับผู้ประกอบการ SMEs พร้อมเปิดโอกาสประชาชนได้พบปะผู้ประกอบการ SMEs โดยตรงและหาซื้อสินค้า บริการคุณภาพดีในราคาประหยัด พร้อมกันนี้ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้ให้ความร่วมมือจัดงานที่ตลาดคลองผดุงกรุงเกษม ข้างทำเนียบรัฐบาล ในช่วงเดือนตุลาคม เช่นเดียวกัน ระหว่างวันที่ 3-25 ตุลาคม นี้ ภายใต้แนวคิด “นวัตกรรมเทคโนโลยี เพื่อ SMEs” โดยจะจัดแสดงผลงานเทคโนโลยีด้านต่าง ๆ ที่สนับสนุนและพัฒนาการใช้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดแสดงผลงานการถ่ายทอดเทคโนโลยี รวมทั้งจัดแสดงผลิตอาหารโดยใช้กระบวนการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีด้วย


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล