หนุ่มคิดสั้นลาโลกข้างศพหมา คาดเศร้าใจพลั้งมือตีจนตาย

หนุ่มคิดสั้นลาโลกข้างศพหมา คาดเศร้าใจพลั้งมือตีจนตาย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มก่อสร้างผูกคอลาตาย เคียงข้างซากสุนัขตัวโปรด ตำรวจคาดอาจจะเสียใจ บันดาลโทสะฟาดจนตาย เพราะโมโหแย่งไก่จากมือเด็ก

เมื่อวานนี้ (24 ก.ย.) ร.ต.ท.สินสมุทร บุญทัศนา พนักงานสอบสวน สภ.สัตหีบ จ.ชลุบรี ได้รับแจ้งเหตุพบศพคนผูกคอเสียชีวิตอยู่ใต้ต้นมะม่วงที่หลังบ้านแห่งหนึ่ง ภายในซอยไร่ชายน้ำ จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ

จุดเกิดเหตุพบร่างชาย สวมเสื้อโปโลสีฟ้า กางเกงขาสั้น ทราบชื่อคือ นายประสงค์ อายุ 32 ปี เป็นคนงานก่อสร้าง ใช้เชือกไนล่อนผูกที่ลำคอเข้ากับกิ่งไม้ เสียชีวิตในท่ายืนลอยจากพื้นราวๆ 1 เมตร ขณะที่ใกล้เคียงกันได้พบซากสุนัขเสียชีวิต 1 ตัว เป็นสุนัขพันธุ์ไทย มีบาดแผลฉกรรจ์ที่บริเวณศีรษะ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายประสงค์ ผู้เสียชีวิต ทำงานเป็นช่างเชื่อมเหล็กอยู่ที่ไซต์ก่อสร้าง ปกติมีนิสัยร่าเริงและขี้เล่น ก่อนเกิดเหตุ เมื่อเย็นวันที่ 23 กันยายนที่ผ่านมา เจ้าตูบ สุนัขที่ผู้เสียชีวิตเลี้ยงเอาไว้ ได้วิ่งไปคาบไก่แย่งจากมือเด็ก ด้วยความโมโห นายประสงค์ จึงใช้ก้อนหินขว้างและไม้ฟาดใส่อย่างแรง ก่อนจับสุนัขโยนทิ้งข้ามกำแพงไป

กระทั่งช่วงเช้า นายประสงค์ น่าจะเดินเข้าไปหาสุนัขตัวดังกล่าว ก่อนจะพบว่าเสียชีวิตแล้ว คาดว่าน่าจะเกิดความเสียใจ หรืออาจจะกลัวกระทำผิดกฎหมาย พ.ร.บ.คุ้มครองสัตว์ จึงตัดสินใจคิดสั้นก่อเหตุดังกล่าว ใกล้ๆ กับซากสุนัขที่เสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่จะทำการสืบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!