ดราม่าหนักมาก! แพทตี้ โพสต์ R.I.P. เสก โลโซ

ดราม่าหนักมาก! แพทตี้ โพสต์ R.I.P. เสก โลโซ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ฮอตไม่แพ้พระเอกเลยทีเดียว สำหรับร็อคเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ หลังจากที่เคยมีข่าวกับสาวเซ็กซี่ แพทตี้ เขมิกา ที่หลายคนจับตามองว่าความสัมพันธ์น่าจะเกินคำว่า "พี่น้อง" หรือเปล่า แต่ฝ่ายชายกลับมาปฏิเสธความสัมพันธ์แบบไม่ใยดี

แถมล่าสุด (23 ก.ย.) แพทตี้ยังออกมาโพสต์ข้อความดราม่าผ่านอินสตาแกรมเชิงประชดถึงความสัมพันธ์ ที่บอกว่าเสกเคยเรียกว่า "น้องรัก" มาตลอด และลงท้ายด้วย R.I.P ถึงพี่เสก โลโซ พร้อมข้อความว่า...

"" งง แพร๊บ #กรูร้องไห้หนักมาก#ร้องไห้หนักมาก#พูดเลย#รับยาด่วนคะ ! ยาหมดหรือไงคะ บอกเลยไม่เงิบคะ แต่เสียความรู้สึกมากเสียใจมากพูดเลย กับคำว่า "พี่น้อง".... บอกไม่รู้จัก แรงไปนะคะ ...แล้วที่บอกน้องรักๆ นี้คือไรพูด ขนาดคนของพี่มาด่าคอมเม้นด่าน้อง น้องยังไม่ตอบโต้เลย. เพราะเห็นแก่ความเป็นพี่น้องและด้วยความที่เรารักและเคารพพี่ชายมาตลอด มีไรเราก็ปกป้องออกตัวแก้แทนตลอด... ตั้งแต่ที่รู้จักกันมา วันนี้เสียใจมากพูดเลย ... การที่คุณเป็นคนดัง มีแฟนคลับเยอะ ร้องเพลงดีเริส แล้วมันทำให้คุณ ลืมคำว่าพี่น้อง ใช้คำพูดทำร้ายจิตใจคนอื่น คุณก็ไม่น่าเคารพอีกต่อไป..#เทอทำให้ฉันรู้สึกเหมือนตอน14#ตอนที่ฉันเป็นควายครั้งแรก# RIP พี่ชาย my boss"

"ไม่เงิบนะคะ พูดเลย!!!! แต่เสียความรู้สึกและเสียใจ. ไม่ว่าข้อความในรูปนี้ จะถูกกลั่นกรองออกมาจากความคิดหรือสมองส่วนไหนของใคร ก็ช่าง ไม่ว่าจะด้วยเหตุอะไรก็ตาม ..... แต่ให้รับรู้ไว้ว่า มันทำร้ายความรู้สึกระหว่างคำว่า"พี่น้อง"ไปแล้ว ... แล้วถ้าว่าไม่รู้จักมันคงเป็นไปไม่ได้ แล้วคำว่าน้องรักๆ คือ? ใช้กับคนไม่รู้จักหรอคะ #หัวเราะดังมาก#พร้อมกับน้ำตา# ในเมื่อบอกไม่รู้จัก แพทก็ถือว่าไม่รู้จัก ผช คนนี้เหมือนกัน no more กับคำว่า พี่ชาย ! รวย ดัง ถึงจะนับว่าพี่น้องหรอคะ งั้นขอไม่มีดีกว่านะคะ RIP #no more#RIP#bro#sis#"


เดรดิตภาพ IG: patty_pattykhemika

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!