เต้ย รดิต พระเอกใหม่ช่อง 7 สี ซิ่งเก๋งชนคู่กรณี

เต้ย รดิต พระเอกใหม่ช่อง 7 สี ซิ่งเก๋งชนคู่กรณี
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(24 ก.ย.) จากกรณีที่นักแสดงหนุ่ม เต้ย รดิต รัตนโอภาสกุล ซิ่งเก๋งชนคู่กรณีจนได้รับความเสียหายเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 01.00 น. ของคืนที่ผ่านมา

ล่าสุดวันนี้เมื่อเวลา 10.00 น. พระเอกหนุ่ม เต้ย รดิต รัตนโอภาสกุล ได้ติดต่อขอเข้าไปพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อลงบันทึกประจำวันที่ สน.สุทธิสาร เพื่อให้ปากคำและแสดงความบริสุทธิ์ใจว่าตนนั้นไม่ได้ชนแล้วหนี รวมถึงกรณีเมาแล้วขับอย่างที่เข้าใจกัน ซึ่ง "หนุ่มเต้ย" พระเอกหน้าใหม่ช่อง 7 ได้เปิดเผยว่า

"ผมได้กลับจากงานอิเว้นท์ย่านพระราม 9 และได้เกิดอุบัติเหตุขับรถชนกับคู่กรณีจนได้รับความเสียหายและก็ได้ออกมารับผิดชอบให้คู่กรณีโดนไม่ได้คิดจะหนีคดีแต่อย่างใด"

"สำหรับกรณีเมาแล้วขับนั้นยืนยันว่าไม่ได้เมาแล้วขับอย่างแน่นอน เพราะว่าคืนที่ผ่านมาตนได้ไปงานอีเว้นท์ของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมยี่ห้อและไม่ได้เมาเพราะเป็นงานที่ปลอดจากแอลกอฮอลล์ครับ"

สำหรับด้านผลงานในวงการบันเทิงของหนุ่ม เต้ย รดิต รัตนโอภาสกุล ตอนนี้กำลังมีผลงานละคร นางสิบสอง-พระรถเมรี ที่ออนแอร์อยุ่ทางช่องไทยทีวี และกำลังเป็นจะเป็นพระเอกหน้าใหม่ของช่อง 7 สี และเคยตกเป็นข่าวดังในกรณีภาพหลุดจับหน้าอกไซส์บึ้มนักเเสดงสาว เอมมี่ อมลวรรณ จนเจ้าตัวต้องรีบออกมาขอโทษเมื่อต้นปีที่ผ่านมา

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!