แก้ม กวินตรา โพสต์ปกป้องหมิว สิริลภัส หลังโดนชาวเน็ตด่ายับ

แก้ม กวินตรา โพสต์ปกป้องหมิว สิริลภัส หลังโดนชาวเน็ตด่ายับ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นประเด็นร้อนทั่วโลกโซเชี่ยล เมื่อมีกระทู้หนึ่งบนเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ชื่อว่า "เมื่อฉันจับได้ว่าแฟนที่เป็นนักร้อง แอบมีสัมพันธ์ คบซ้อนกับดารา" จนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์และคาดเดากันไป ว่าทั้งนักร้องและดาราสาวช่องมากสีคนนั้นเป็นใครกันแน่?

ซึ่งชาวเน็ตส่วนใหญ่ก็คาดเดากันว่าเป็นหนุ่มเป้ วงมายด์ และดาราสาวคนดังกล่าวน่าจะเป็น หมิว สิริลภัส หลังจากถูกโยงเข้าไปกับเรื่องดังกล่าว จนทำให้มีกระแสข่าวโจมตี และมีคนเข้าไปด่าว่ากันมากมาย โดยทางด้านหมิว ก็ยังไม่ได้ออกมาพูดอะไร มีเพียงเพื่อนนักแสดงคนสนิท "แก้ม กวินตรา" ที่ออกมาโพสต์รูปที่ถ่ายกับหมิว และให้กำลังใจพร้อมปกป้องเพื่อนผ่านอินสตาแกรมว่า

"คุณไม่มีทางรู้หรอกว่าคนบางคนทำไมถึงต้องเลือกทางตันทั้งที่รู้ทั้งรู้ว่ามันไม่มีทางออก และยังรู้อีกว่าหากเลือกอีกทางจะสวยกว่านี้เป็นล้านเท่า แต่เพราะเหตุผลบางอย่างที่ไม่สามารถบอกใคร (และคงไม่มีใครเข้าใจเพราะคุณไม่ได้เป็นคนเลือก) และถึงคุณเป็นคนเลือกคุณอาจจะเลือกทางตันเหมือนกันก็ได้ ดังนั้น อย่าตัดสินจากสิ่งที่เห็น เพราะบางครั้งเห็นแล้วก็ไม่ได้สัมผัส สัมผัสแล้วก็ไม่ได้กลิ่น ได้กลิ่นยังไม่ได้รส แม้แต่ได้ลิ้มรสแล้วมันอาจจะเป็นสิ่งที่คุณคิดผิดมาตลอดก็ได้"

ข้อเท็จจริงจะเป็นเช่นไรก็คงต้องรอเจ้าตัวออกมาพูด และอย่าเพิ่งตัดสินใครจากแค่สิ่งที่เห็นอย่างที่แก้ม กวินตราพูด จะเป็นการดีที่สุดนะคะ

เครดิตภาพ IG:gavintra

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!