พฤติกรรมสุดจะทน มิสโซเชียล คนระอาเพราะเรื่องเยอะ

พฤติกรรมสุดจะทน มิสโซเชียล คนระอาเพราะเรื่องเยอะ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

กลับมาแล้วค่า มาดามแคมบริด เจ้าเก่าเจ้าเดิมแต่ที่เพิ่มเติมคือความแซ่บ! หลังจากที่หายหัวไปนมนานจากการแฉเรื่องลับๆ เรื่องคาวๆ ของเหล่าคนบันเทิง กลับมารายงานตัวพร้อมกับคาบเรื่องฉาวๆ คาวๆ ที่รู้มาบอกวันนี้นี่แหละฮ้า

เอาเป็นว่าไม่พูดพร่ำทำเพลงให้เสียเวลาประเดิมเรื่องแรกความเยอะของน้องชะนีนางหนึ่งฉายา มิสโซเชียล ที่แต่ก่อนชื่อเสียงความดังคืออะไรอยู่ท้ายแถวแทบจะไม่มีคนรู้จัก แต่พอชีวิตจับพลัดจับผลูได้โอกาสดีจากช่องน้อยสีเข้าหน่อยเลยพอจะผงาดหัวขึ้นมาได้เพราะชื่อของ มิสโซเชียล เริ่มเป็นที่รู้จัก

แต่เมื่อชื่อเสียงความดังได้มาปุ๊บโรคประจำตัวโรค ความเยอะ ที่คนดังเขาเป็นกันก็กำเริบขึ้นทันทีทันใด

เพราะหลายคนที่เคยร่วมงานใกล้ชิดอย่างช่างหน้าช่างผมถึงกับปวดเฮดบ่นกันระงมเดี๋ยวนี้ มิสโซเชียล ไม่น่ารักเหมือนเดิมเพราะเจออิทธิฤทธิ์ความเยอะในงานอีเว้นท์งานหนึ่งที่เธอรับไว้ ก่อนมาถึงงานก็ไม่รู้ไปสะดุดเข่งปลาทีนที่ไหน มิสโซเชียล เลยมาในอารมณ์หน้าบูดหน้างอไม่สบอารมณ์ผู้คนและยังแผลงฤทธิ์กับช่างหน้าช่างผมด้วยเหตุผลแต่งไม่ถูกใจ

ตั้งแต่เริ่มจนจบงานหน้างอเป็นตะขอเบ็ด มีหรือเจ้าของงานจะแฮปปี้และก็คงเข็ดเพราะถึงขั้นหลุดปากไม่ขอจ้าง มิสโซเชียล นางนี้อีกต่อไป

ต๊ายตาย!! เดี๊ยนไม่คิดเลยนะฮะจากเด็กโนเนมพอดังเข้าหน่อยก็เปลี่ยนเป็นคนละคนงานนี้ เดี๊ยน แนะนำว่าหนู มิสโซเชียล ควรปรับปรุงและเปลี่ยนตัวเองซะใหม่ถ้ายังอยากให้คนรักและเอ็นดู แต่ถ้ายังปรับตัวไม่ได้รับรองว่าบัลลังค์ที่คิดว่าเป็นเจ้าแม่โชเชียลอยู่นั้นระวังนะจะหลุดกระเด็นตกกระป๋องแบบไม่รู้ตัวนะหนู  เตือนด้วยความหวังดีฮ่ะ 

มาดามแคมบริด