สาวสารภาพบงการหนุ่มแทงเสี่ยดับ แค้นอัดคลิปแบล็คเมล์

สาวสารภาพบงการหนุ่มแทงเสี่ยดับ แค้นอัดคลิปแบล็คเมล์
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก INN

กรณีเหตุทำร้ายกันเสียชีวิตด้วยอาวุธมีดในโรงแรมแห่งหนึ่ง ย่านบึ่งกุ่ม จนมีผู้เสียชีวิต 2 ราย คือ นายกฤษฎา อายุ 43 ปี อดีตผู้บริหารของสถานบันเทิงแห่งหนึ่งย่านรัชดา และ นายธัชกร อายุ 28 ปี โดยมีพยานสำคัญในที่เกิดเหตุอีก 1 คน คือ น.ส.ณัฏฐณิชา หรือ เอ๊ะ อายุ 23 ปี เมื่อกลางดึกที่ของวันที่ 11 ก.ย. ที่ผ่านมา โดยตำรวจเชื่อว่า น.ส.ณัฏฐณิชา น่าจะมีส่วนรู้เห็นกับการเสียชีวิตของผู้ตายทั้ง 2 แต่จะเข้าไปเกี่ยวข้องในลักษณะใดนั้น ฝ่ายสืบสวนอยู่ระหว่างดำเนินการ

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (13 ก.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ลาดพร้าว ได้เชิญตัว น.ส.ณัฏฐณิชา มาสอบปากคำเพิ่มเติม โดยเมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา น.ส.ณัฏฐณิชา ยอมสารภาพว่า เป็นคนวางแผนทั้งหมดขึ้นเอง แต่ไม่ได้มีเจตนาจะสังหารนายกฤษฎา โดยมีสาเหตุมาจากไม่พอใจที่นายกฤษฎาถ่ายคลิปตอนที่ตนเองเสพยาไว้ จากนั้นก็นำคลิปมาแบล็คเมล์ ทำให้เกิดความโกรธแค้นเป็นอย่างมาก จึงวางแผนให้นายธัชกรซึ่งรู้จักกันทางเฟซบุ๊คบินมาจากหาดใหญ่ โดยซื้อตั๋วเครื่องบินให้

จากนั้น น.ส.ณัฏฐณิชา ได้นัดนายกฤษฎามาเปิดห้องพักที่รีสอร์ตดังกล่าว จากนั้นให้นายธัชกรปลอมเป็นตำรวจนอกเครื่องแบบ ทำทีมาขอตรวจสอบห้องพัก เพื่อจะหาข้ออ้างยึดมือถือของนายกฤษฎา ซึ่งในนั้นมีคลิปอยู่ แต่นายกฤษฎาไม่หลงกล จึงเกิดการต่อสู้กับนายธัชกรจนเสียชีวิตทั้งคู่

เบื้องต้น พนักงานสอบสวนได้ดำเนินคดี น.ส.ณัฏฐณิชา ในข้อหาใช้ จ้างวาน ยุยง ด้วยวิธีการใดๆ ให้ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และควบคุมตัวไว้ เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติมต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!